Phan Thị Mơ và Bảo Như khoe dáng ngọc tại sự kiện

Thời Trang Trẻ

Sánh bước trong 1 sự kiện tại TP.HCM, 2 người đẹp xinh đẹp rạng rỡ trong những thiết kế ôm sát gợi cảm.

Nếu như Mơ Phan xinh đẹp trong đầm vàng bó sát cùng mái tóc được buộc cao, suôn dài thì Bảo Như lại vô cùng nữ tính trong chiếc đầm hai dây màu xanh nước biển, tôn lên làn da trắng ngần.

Phan Thị Mơ và Bảo Như là 2 người đẹp có mối quan hệ khá thân thiết trong showbiz Việt, thế nên mỗi khi có dịp rảnh rỗi, cả 2 thường rủ nhau đi ăn uống, làm đẹp và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, chuyện vui buồn trong công việc.

Nếu như thời gian này, Bảo Như đang dành nhiều thời gian chăm chút cho chuyện kinh doanh của cá nhân cũng như trau dồi thêm vốn ngoại ngữ thì Mơ Phan lại khá tích cực góp mặt trên ghế nóng của nhiều gameshow, chương trình thực tế đình đám.

Mới đây, người đẹp họ Phan đã tự thưởng cho mình chuyến trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản sau một thời gian làm việc chăm chỉ và cố gắng. Cô cũng có những chia sẻ kinh nghiệm “du hí” tại nơi đây cho người em Bảo Như.

Được biết, trong thời gian tới, Mơ Phan cũng như Bảo Như sẽ góp mặt trong một số dự án phim truyền hình dài hơi nhưng chưa tiện công bố.

NGT 3656-1
NGT 3675-4
NGT 3724-12
NGT 3713-11