Chân dung

Phan Thị Mơ tiết lộ Akira Phan là mẫu người trong mộng

12/06/2018 03:11 GMT+7

Ca sĩ Akira Phan đã ra mắt MV "Thương không nói yêu không dám" tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của mẹ ruột nam ca sĩ và người đẹp Phan Thị Mơ, người thủ vai nữ chính trong MV mới này.

Ảnh: Thành Nguyễn

 

Đến sự kin từ khá sớm, Akira Phan gây bất ngờ với ngoại hình thon gọn hơn hẳn. Anh cho biết mình đang trong quá trình giảm cân để trở lại với các dự án âm nhạc sau khi giành danh hiu quán quân Cp đôi hài hước 2018 cùng Võ Tấn Phát. Mẹ của nam ca sĩ cũng góp mt tại sự kin, bà âm thầm chuẩn bị từng thứ nhỏ nhất trong buổi tic quan trọng của con trai. Nhiều người ngạc nhiên khi mẹ của Akira Phan khá trẻ trung và sở hữu gu thời trang thanh lịch, sang trọng.

 

NGT.-3

 

NGT.-11

 

NGT.-45

 

Người đẹp Phan Thị Mơ cũng xuất hin, cô din đầm ren màu hồng phấn khoe khéo đôi gò bồng đảo đầy nóng bỏng. Giữa đông đủ quan khách, chân dài gốc Tiền Giang dành nhiều cử chỉ thân thiết bên Akira Phan. Cô còn không ngần ngại tiết lộ quá trình làm vic chung đã nảy sinh sự cảm mến đc bit với đàn anh. Top 5 Hoa hu Vit Nam 2012 thừa nhn sự nhiệt tình, ấm áp của Akira Phan là hình mẫu người đàn ông trong mng của mình khiến anh khá ngượng ngùng.

MV "Thương không nói yêu không dám" nói về chuyn tình tay ba từ hồi còn học cấp phổ thông của Akira Phan (vai Phan) - Võ Tấn Phát (vai Phát) - Phan Thị Mơ (vai Hồng). Phan đem lòng yêu Hồng nhưng Phát lại yêu Phan. Vì vậy anh cố tình tán đổ người đẹp vì: “Phát không muốn mất Phan”. Sau đó, Phan đem quà tng tỏ tình với Hồng nhưng cô lại hiểu nhầm rằng đó là Phát, chàng trai điển trai, khéo ăn nói và học giỏi nhất trường. Cả ba nhân vt mang đến một câu chuyn tình tay ba đầy ngang trái.

 

NGT.-15

 

NGT.-37

 

NGT.-39

 

Trong ngày ra mắt MV mới, Akira Phan cũng chia sẻ nhiều câu chuyn đời, chuyn nghề của mình đến truyền thông, bạn bè. Anh khiến nhiều người phải “mắt chữ o mồm chữ ô” khi tiết l từng nuông chiều bản thân đến mức mua một sim đin thoại số đẹp trị giá đến 500 triệu đồng… Akira Phan cũng phủ nhn tin đồn yêu đồng giới với Võ Tấn Phát. Nhưng anh thừa nhn vic vắng mặt bạn diễn trong Cp đôi hài hước 2018 tại tic ra mắt MV mới khiến bản thân thấy khá buồn. Nam ca sĩ bày tỏ sự cảm thông vì lịch trình công vic của Võ Tấn Phát khá dày. Anh cũng bt mí đang lên kế hoạch cho nhiều dự án ngh thut sắp tới.

 

Phim ca nhạc "Thương không nói yêu không dám"

 

Top
Top