Ở tuần thứ hai bầu chọn cho giải Mai Vàng 2018 của báo Người Lao Động, Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 nằm trong danh sách những ứng cử viên sáng giá cho đề cử Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất 2018. 

Bài: Đà Thư

Với số lượng fan hùng hu nhờ gia tài đóng nhiều phim truyền hình ăn khách, Phan Thị Mơ không khó để dẫn đầu bình chọn đề cử danh giá trong giai đoạn nước rút như thế này. Dù rất phấn khởi nhưng người đẹp gốc Tiền Giang không vội đắc thắng. “Năm nay có rất nhiều ứng cử viên nặng ký, là mt diễn viên trẻ, Mơ không dám nghĩ mình sẽ là người chiến thắng cuc đua năm nay. Tuy nhiên Mơ phải thừa nhn là mình có một tham vọng tt đ là muốn khán giả nhớ đến mình là mt diễn viên có thực lực. Có thể nói những đề cử danh giá như thế này giúp tôi dần thoát mác bình hoa di đng”, Ngân của Hoa hồng thép bộc bạch. 

DSJ 6523

DSJ 6850

Hoa hu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Võ Thành Vinh đã tin tưởng trao cho mình cơ hi thể hiện vai nữ chính của b phim Hoa hồng thép, tác phẩm đã giúp cô nhn được đề cử lần này. Phan Thị Mơ cho hay ba mẹ cô rất mừng khi biết tin, họ còn huy đng bà con họ hàng bình chọn cho con gái. Người đẹp hạnh phúc cho rằng nhờ có đề cử lần này mà tình cảm gia đình của cô và hàng xóm ở quê nhà càng thêm khắn khít, giúp mọi người hiểu hơn những nỗ lực không ngừng của chân dài này. 

DSJ 6927

DSJ 7118