Chân dung

Phan Thị Mơ nghỉ xả hơi tại Dubai

02/02/2018 03:24 GMT+7

Sau một năm miệt mài làm việc, người đẹp Phan Thị Mơ đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch sang trọng, ở khách sạn 7 sao tại Dubai. Cô hạnh phúc tận hưởng sự xa hoa của một trong những thành phố giàu có bậc nhất thế giới.

Bài: PV

 

Sau khi đạt giải "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất 2017" tại lễ trao giải "Ngôi sao xanh", cô cảm nhận rằng những nỗ lực ở vai trò diễn xuất của mình rốt cục đã được công nhận. Sau những tháng ngày chịu nhiều áp lực, trao dồi với cường độ liên tục cô cảm giác đã đến lúc mình nên dành chút thời gian để tận hưởng cuộc sống, thoát vai và lấy lại cân bằng. Nhan sắc miền Tây cho hay cảm giác khá choáng ngợp khi lần đầu đặt chân đến Dubai. Cô nhn đình: “Không hổ danh là một trong những điểm đến xa xỉ nhất thế giới, Dubai thật sự xa hoa đến choáng ngợp. Mơ có cảm giác như việc dát vàng, một vic khá hiếm ở Vit Nam thì ở đây lại khá phổ biến. Thậm chí món ăn của các nhà hàng ở đây cũng được trang trí bằng vàng. Mơ còn được trải nghm cảm giác dùng bữa ở nhà hàng trên không đầu tiên trên thế giới, ngắm mặt trời mọc trên kinh khí cầu… Có thể nói đây là một chuyến đi rất thú vị, mang đến nhiều cảm giác mới lạ, khó quên cho Mơ”.

 

1 

 

4

 

5

 

Vn trang phục trắng khoe vóc dáng thanh mảnh và nhan sắc đài cát như một tiểu thư quyền quý, Phan Thị Mơ thả dáng bên bờ biển, tự tay lái du thuyền ngoạn cảnh. Khó ai có thể nhn ra đây là nữ diễn viên cá tính của Hồ sơ lửa - Mt danh D9. Người đẹp chia sẻ sau khi kết thúc một tuần du lịch trong mơ tại Dubai sẽ trở về quê để thu xếp công vic về quê. Không như nhiều ngh sĩ khác, Phan Thị Mơ năm nào cũng bỏ hết mọi thứ để về quê đón Tết theo truyền thống gia đình. Cô yêu quý nét đẹp văn hóa miền Tây, đặc bit trong dịp Tết cổ truyền. Người đẹp muốn được cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa, gói bánh tét và quây quần dùng bữa với các thành viên trong nhà. Sau đó Phan Thị Mơ sẽ trở lại với các dự án ngh thuật sôi nổi của năm 2018.

 

6

 

7

 

8

Top
Top