Phan Thị Mơ kỷ niệm sinh nhật bằng việc làm từ thiện

Thời Trang Trẻ

Người đẹp Phan Thị Mơ  lại đón tuổi mới với việc cùng với ê-kip của mình dành thời gian về Tiền Giang trao 500 suất quà Trung thu cho người nghèo tại nơi cô lớn lên - Tiền Giang.

Bài: PV

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Là một người đẹp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Phan Thị Mơ (hay Mơ Phan) đã lên ý tưởng mong muốn được đem trung thu tới cho các hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ, cô đã không quản xa xôi thực hiện chuyến đi thiện nguyện lần này.

Điểm đến chính là Chùa Phước Hội quê hương của người đẹp họ Phan. Xuất hiện trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Mơ Phan giản dị với đồ lam và những phần quà trên tay.

IMG 4792

Phan Thị Mơ chia sẻ, “với cô, Tết trung thu là một lễ hội đặc biệt không chỉ cho trẻ em trên khắp đất nước mà còn là mùa một Tết đoàn viên sớm cho các gia đình. Cô mong muốn, những phần quà của mình sẽ đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt về vật chất”.

Tại đây, Phan Thị Mơ cùng ê-kip đã gửi tặng 500 suất quà gồm: mì tôm, gạo, bánh trung thu và tiền mặt tới cho các hộ gia đình khó khăn.

IMG 4818
IMG 5425

Được biết, thay vì tổ chức sinh nhật rình rang, mỗi năm Phan Thị Mơ đều để dành ra một số tiền để đi làm từ thiện tại quê hương cũng như các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn. Phan Thị Mơ cũng chia sẻ, mỗi lần có dịp đi thực tế như thế này càng cho cô thấy mình đang may mắn hơn nhiều người, và điều đó thúc giục cô phải làm được nhiều điều tốt hơn nữa cho chính mình và những người xung quanh.

Vào tuần trước, Phan Thị Mơ cũng trích một số tiền khá lớn để mua xe máy cũng như điện thoại thông minh dành tặng cho cậu học sinh nghèo hiếu học Nguyễn Viết An, một tấm gương vượt khó được báo chí phát hiện.

IMG 5446
IMG 5517