Phan Thị Mơ không xem vương miện hoa hậu là trang sức

Thời Trang Trẻ

Tối 11.9, Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ đã tham dự buổi công chiếu phim điện ảnh Bao giờ hết ế của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh. Người đẹp gây chú ý bởi phong cách thời trang lung linh, dịu dàng như một nàng công chúa.

 Bài: Đà Thư

Photo:Phan Tiến Vũ

Tại sự kiện, chân dài gốc Tiền Giang đã gp gỡ và trò chuyn khá lâu cùng diễn viên hài Anh Đức. Cả hai tạo dáng khá tình cảm trên thảm đỏ. Người đẹp còn trêu chọc đồng nghip rằng chắc nhan đề của phim Bao giờ hết ế cũng là câu hỏi mà nam diễn viên hài đình đám gp phải nhiều nhất. Bởi trước đó, “Ba Đù” liên tục bị bạn thân Trấn Thành đòi “mai mối” hết lần này đến lần khác trên sóng truyền hình.

IMG 9131

Sau khi xem qua buổi chiếu đầu tiên của Bao giờ hết ế, Phan Thị Mơ tỏ ra khá bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Á hu Thúy Vân, nữ diễn viên thủ vai nữ chính trong phim. Nữ diễn viên Hồ sơ lửa – Mt danh DD9 cảm thấy vừa vui vừa áp lực. Cô vui vì những thành công của những người đẹp đa năng, tài sắc như Á hu Thúy Vân sẽ góp phần làm thay đổi định kiến của mọi người về vic người đẹp đóng phim. Và Phan Thị Mơ cũng áp lực bởi sắp tới đây mình cũng sẽ thủ diễn mt vai chính trong bộ phim đin ảnh sẽ được bấm máy vào cuối tháng 9 này. Ý tưởng kịch bản này ở phiên bản Cải lương và kịch từng ghi dấu ấn sâu đm  trong lòng khán giả nhiều thế h. Do đó, nữ diễn viên trẻ hẳn sẽ gp nhiều khó khăn trong vic tạo được dấu ấn riêng trước thành tích vang di của các ngh sĩ đi trước.

 MG 9148

Phan Thị Mơ cho biết vic xuất thân là mt người mẫu, hoa hu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất vừa là thun lợi, vừa là trở ngại với cô. Vì sở hữu khuôn mt quá thanh tú và hình thể chuẩn nên cô hiếm khi được giao cho những vai diễn “lạ” hoặc có tính cách hài hước. Do đó, Hoa hu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 rất khao khát sẽ được thử sức với dạng vai mới lạ hơn nữa. Cô định hướng sẽ trở thành mt ngh sĩ đa năng, gần gũi với mọi khán giả và hoàn thành tốt nhim kỳ Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới mt cách khác bit nhất.

 MG 9222