Chân dung

Phan Thị Mơ khoe hình thể chuẩn với áo dài ren cách điệu

22/10/2018 07:25 GMT+7

Mới đây, Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ vừa tung bộ ảnh trong các tà áo dài cách tân lạ mắt, quyến rũ. Người đẹp rạng ngời trong các thiết kế đính kết hoa nổi công phu của nhà thiết kế Đan Hà.

 Đà Thư

Photographer: Huy Nguyễn ( Sâu Béo )

Designer: Đan Hà

Stylist: Duy Dương 

Makeup & Hair: Mẫn Đạt

 

Là người trung thành với gu thời trang tinh tế, kín đáo, Phan Thị Mơ từng bị gắn mác hoa hu nhạt nhòa. Tuy nhiên, không vì vy mà chân dài gốc Tiền Giang lấy làm buồn, đối với cô, thời trang phần nào phản ánh được cảm quan cũng như tính cách của người mặc. Từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hu Đại sứ du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ càng ý thức hơn trọng trách cũng như vic giữ gìn hình ảnh của người phụ nữ Vit Nam nói riêng và một hoa hu cấp quốc tế nói chung.

 

SBEO7241-3

 

SBEO7451-22 1

 

Tuy nhiên, nếu người đẹp chỉ mãi mặc những trang phục truyền thống thì cũng khiến người hâm m cảm thấy nhàm chán, thiếu sự phát triển. Do đó, nhà thiết kế Đan Hà đã cất công sáng tạo nên bộ sưu tp những chiếc áo dài cách điu rực rỡ cho Phan Thị Mơ. Các thiết kế vẫn giữ sự mềm mại, duyên dáng của tà áo dài truyền thống nhưng được phối chất liu ren, voan mỏng kết hoa nổi tạo điểm nhấn quyến rũ. 

 

SBEO7407-19

 

Vn trên người những b trang phục đầy sáng tạo, Phan Thị Mơ khai thác được trit để hình thể chuẩn của mình. Những chiếc áo kết hoa lá sinh đng vô cùng hợp với hình ảnh của tân Hoa hu Đại sứ du lịch Thế giới 2018. Người đẹp hi vọng trong những chuyến công tác sắp tới sẽ có thể din những trang phục này ra quốc tế, giới thiu với bạn bè bốn phương như mt cách quảng bá và thể hiện niềm tự hào dân tc. Cô cũng hé l đang theo lịch quay của đoàn phim nên chưa có dịp hi ng người hâm m. Sau khi dự án mới ra mắt, Phan Thị Mơ sẽ chính thức công bố với mọi người thành quả của mình.

 

SBEO7667-39

Top
Top