Phan Mạnh Quỳnh tăng tốc các dự án năm 2017

Thời Trang Trẻ

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm nhạc riêng đầy ấm cúng tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vào cuối tuần qua. Đây là một trong những hoạt động âm nhạc của anh hứa hẹn sẽ rất sôi nổi trong năm 2017.

Bài: B.S. - Ảnh: Hùng Hubogo 

IMG 1825

IMG 1887

Giống như năm ngoái, ngay sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có chuyến lưu diễn và giao lưu với người hâm mộ tại miền Bắc. Anh liên tục có những đêm nhạc riêng đầy ấm cúng với những khán giả “ruột”. Ngoài việc thể hiện các ca khúc quen thuộc: "Tri kỷ", "Con tim tan vỡ", "Hãy ra khỏi người đó đi"... Phan Mạnh Quỳnh “chiều lòng” khán giả khi hát theo yêu cầu, thể hiện những ca khúc mới: "Tự dưng", "Chàng trai viết lên cây"… Khán giả có mặt tại sân khấu vô cùng phấn khích, gọi tên anh. Vì đã lâu Phan Mạnh Quỳnh mới có mặt biểu diễn tại Hải Phòng.

IMG 1902
IMG 1947
IMG 1975

Dù liên tục di chuyển giữa các tỉnh thành với nhau, trước đó, Phan Mạnh Quỳnh có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Tại đây, nam ca sĩ xứ Nghệ cũng chia sẻ nhiều về con đường âm nhạc, tình cảm, gia đình. Bên cạnh đó, anh còn thể hiện ca khúc “Ai cũng có ngày xưa” được anh sáng tác khá lâu, mang đậm hình ảnh quê hương miền Trung.

IMG 1990
IMG 2000
IMG 2015

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đang thực hiện một MV được cho là “bom tấn” so với các MV mà anh đã phát hành. Nhiều ngày liền, Phan Mạnh Quỳnh đã phải “nhốt” mình trong phòng thu, sáng tác ca khúc mới bằng những chất liệu, ý tưởng mà anh đã góp nhặt suốt thời gian qua.

Hoạt động gần nhất, ngày 6-3, Phan Mạnh Quỳnh vừa lên đường sang Hàn Quốc để hoàn thành ghi hình cho 1 chương trình lần đầu tiên có mặt tạo Việt Nam. Nhân dịp này, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận được lời mời giao lưu, chia sẻ con đường âm nhạc của mình cùng đài KBS của Hàn Quốc.