Chân dung

Phan Mạnh Quỳnh đón sinh nhật tuổi 27 cùng bố mẹ

11/01/2017 18:47 GMT+7

Nam ca sĩ trẻ "Vợ người ta" vừa tưng bừng kỷ niệm sinh nhật tuổi 27 của mình bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp và người thân vào tối 10/12017 vừa qua. Đặc biệt có cả song thân của chàng ca sĩ trẻ cũng từ Nghệ An vào mừng sinh nhật con trai.

Ca si Nhat Ha

Ca sĩ Nhật Hạ

 

Chau dang khoa

Châu Đăng Khoa

IMG 1221

 

Lam Chi Khanh

Lâm Chi Khanh

NS Nguyen Hai Phong

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

 

ong bau binh duong quan ly cua phan manh quynh

Ông bầu Bình Dương - Quản lý của Phan Mạnh Quỳnh

 

Thanh Ngoc

Thanh Ngọc

 

Xuan Phu

Xuân Phú

 

Bố mẹ Phan Mạnh Quỳnh cũng tình thật cho hay họ là người nhà quê nên không rành rẽ chuyện showbiz, không quen ăn nói trước đám đông nên rất cảm ơn mọi người đã thương yêu ủng hộ con trai mình có được một chỗ đứng hiện nay trong làng nhạc. Tối qua (10-1), nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm sinh nhật đầy ấm cúng và theo anh là “cũng thành công vì thấy không ai khó chịu”.  Đêm sinh nhật của Phan Mạnh Quỳnh còn có Người anh, quản lý của Phan Mạnh Quỳnh từ những ngày đầu ca hát– Bình Dương từ Bắc Ninh cũng có mặt, bên cạnh đó là các đồng nghiệp, những người đang tham gia chung với Phan Mạnh Quỳnh trong các chương trình truyền hình như Nhật Hạ, Thanh Ngọc, Phan Đinh Tùng, Lâm Chi Khanh, Lân Nhã, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, Ưng Đại Vệ….đều có mặt để chúc mừng.                                                                                            

Năm 2016 có thể nói là một năm thành công với nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Anh trở thành một hiện tượng, làn gió mới của VPOP. Sau “cơn sốt” của “Vợ người ta”, các ca khúc: Tri kỷ, Hãy ra khỏi người đó đi, Con tim tan vỡ, Hồi ức… cũng tiếp tục trở thành “con sóng” trong lòng khán giả ngay khi vừa được giới thiệu. Phan Mạnh Quỳnh  không bỏ qua cơ hội nhắc nhở tên tuổi của mình khi xuất hiện  trong các chương trình truyền hình thực tế đình đám như Sing my song – Bài hát hay nhất, The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ, Nhạc hội song ca… Nhạc sĩ Đức Trí đã đánh giá rất cao Phan Mạnh Quỳnh và cho rằng “Em là một đối thủ đáng sợ, người tạo “hit’”.

 Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh đang hoàn tất lịch diễn, để ngày 25 tháng chạp âm lịch này anh sẽ về ăn Tết với gia đình sau một năm làm việc. Mùng 4 Tết, Phan Mạnh Quỳnh sẽ tiếp tục với tour lưu diễn xuyên Việt của mình. 

 

 

 

Top
Top