Phan Đinh Tùng tặng quà cho vợ "quà khủng"

Thời Trang Trẻ

Ngay sau khi ra mắt album "Cảm xúc", ca sĩ Phan Đinh Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi anh vào một vai trò mới. Đó chính là kinh doanh lĩnh vực làm đẹp cùng với bà xã Thái Ngọc Bích của mình.  Đây cũng là món quà ý nghĩa anh muốn dành tặng cho người phụ nữ đã cùng anh xây dựng mái ấm hạnh phúc trong suốt 5 năm qua.

5D3 3398
5D3 3540
5D3 3635

Chắc chắn khán giả vẫn còn nhớ, Thái Ngọc Bích từng là một ca sĩ và sau khi kết hôn với ca sĩ Phan Đinh Tùng, Ngọc Bích gần như hoàn toàn dành thời gian cho gia đình, chăm con và hỗ trợ chồng hết mình trong âm nhạc. Năm nay, kỉ niệm 5 năm về nhà chung, cả hai quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh làm đẹp với tên gọi "Apple Beauty Skin Care & Spa" (số 9A Hồ Biểu Chánh, P.12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM) . Với tâm huyết Phan Đinh Tùng dành cho âm nhạc thế nào, thì anh cũng hết lòng chuẩn bị cho bà xã Ngọc Bích một cơ ngơi để kinh doanh tương xứng như vậy. 

IMG 9193
IMG 9435
IMG 9571

Vốn tính cẩn thận và cầu toàn, nên khi cả hai chọn lựa ngày để chính thức khai trương thương hiệu Apple Beauty cũng thật kỹ lưỡng và quyết định chọn ngày Nước sạch của thế giới 22/3. Theo chia sẻ của ca sĩ Phan Đinh Tùng vì hiện nay bất kì ai cũng mong muốn có được cuộc sống thật trong lành, từ nguồn nước sạch, đến không khí không ô nhiễm.

IMG 9662
nguocccc
IMG 9894

Trong buổi chiều tối 22/3, hàng loạt nghệ sĩ đã đến chia vui cùng ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Ngọc Bích. 

Tại buổi khai trương, có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Thu Thuỷ, Minh Thư, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, siêu mẫu Bình Minh, Quách Tuấn Du, Bùi Anh Tuấn, Akira Phan, Hoàng Thanh, MC Anh Quân, Dương Ngọc Thái, Đức Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, doanh nhân Dương Quốc Nam, Phạm Văn Mách…... Những nghệ sĩ trên hầu hết là những người bạn thân ngoài đời của vợ chồng Phan Đinh Tùng. Chính vì vậy, các nghệ sĩ có mặt từ rất sớm để chúc mừng sự kiện trọng đại này.