Phan Đinh Tùng ra album ỷ niệm 5 năm ngày cưới

Thời Trang Trẻ

Phan Đinh Tùng đã phát hành album mới nhất của mình "Cảm xúc" sau 2 năm thực hiện., đúng thời điểm kỷ niệm 5 năm ngày cưới bà xã Thái Ngọc Bích.  Dịp này, anh cũng thực hiện một đêm nhạc ấm cúng dành riêng cho bạn bè, người thân và giới truyền thông.

Bài: Đà Thư

Đêm nhạc là dịp để đôi vợ chồng trẻ Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích trải lòng cùng mọi người về những buồn vui và cả những giận hờn, va chạm sau 5 năm chung sống để cùng nhau hướng tới một hôn nhân dài lâu. Đêm nhạc cũng là dịp để Phan Đinh Tùng hát lại cho công chúng đặc biệt của mình nghe những ca khúc nhạc tình xưa và những bài nhạc ngoại lời Việt nổi tiềng của thập niên 90, trước khi anh chuyển sang giới thiệu một số ca khúc ưng ý trong album mới.

Và đặc biệt là phần hát chung cùng các người anh em thân thiết của nhóm MTV đã khiến khán giả bồi hồi nhớ lại một thời sôi nỗi nhất của nhóm hát này những năm 2000. Đó là ca khúc "Dẫu người không đến đây" trích từ album "Cảm xúc". Được biết đến như một nhạc sĩ trẻ khá ăn khách hiện nay, nhưng với album này, lần đầu tiên, Châu Đăng Khoa mới có một album tuyển tập riêng. CD này có 8 sáng tác của Châu Đăng Khoa với chủ đề "Cảm xúc", trong đó có 3 ca khúc, nhạc sĩ đồng sáng tác cùng Hùng Nguyễn. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã dành rất nhiều thời gian và tìm kiếm nguồn cảm hứng để sáng tác trọn vẹn 8 ca khúc cho ca sĩ Phan Đinh Tùng. Màu sắc âm nhạc sẽ đưa người nghe trở lại với con người thuần nguyên nhất của Phan Đinh Tùng trong dòng nhạc trẻ sở trường. Mỗi bài hát là một câu chuyện, viết qua nhiều giai đoạn, thời gian. Có câu chuyện của tác giả, cũng có câu chuyện của bạn bè, đồng nghiệp, được kể lại qua những ca khúc cùng với tiếng hát nhiều sự trải nghiệm của Phan Đinh Tùng sẽ mang lại người yêu nhạc nhiều cung bậc khác nhau.

IMG 9631

Đôi vợ chồng trẻ Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích

IMG 9494

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

IMG 9927

Phan Đình Phùng trình diễn cùng nhóm nhạc MTV

Trong album ghi dấu cho chặng đường mới, ca sĩ Phan Đinh Tùng quyết định thực hiện vài bản song ca để tăng thêm màu sắc, cũng như tính đối thoại cho album "Cảm xúc". Lựa chọn đầu tiên anh dành cho ca sĩ Thu Minh với ca khúc "Hãy yêu nhau đi", vì theo anh, ca khúc này có những quãng giọng chỉ có Thu Minh mới xử lý phù hợp, và cũng rất ăn ý với chất giọng của Phan Đinh Tùng. Ngoài ra thì không thể thiếu sự xuất hiện của nhóm MTV trong ca khúc "Dẫu người không đến đây".

Album "Cảm xúc" đã được làm master rất công phu. Mặc dù đã hoàn thành xong cách đây nữa năm và dự định cho ra mắt, nhưng Phan Đinh Tùng đã hoãn lại để cùng Châu Đăng Khoa có thể nghe đi nghe lại từng bản ghi âm một để có được bản tốt nhất.

Với CD này, Phan Đinh Tùng một lần nữa cho thấy sức hút của giọng hát ở các dòng nhạc khác nhau, sự sắp xếp và chọn màu sắc âm nhạc cũng phần nào nói lên định hướng của anh là vẫn luôn đa sắc màu, đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả nhưng vẫn không nhạt nhòa, mà tinh chọn và rất cầu kỳ cho từng dòng nhạc. Cảm xúc cũng là album mở màn cho một năm 2017 khá nhiều bận rộn với công việc của Phan Đinh Tùng.

Dưới đây là các hình ảnh trích từ đêm nhạc ra mắt album "Cảm xúc" cùa Phan Đinh Tùng:

IMG 9643
IMG 9506
IMG 9600
IMG 9584
IMG 9710
IMG 9536
Phan Đinh Tùng ra album ỷ niệm 5 năm ngày cưới - ảnh 10