Thời trang nghề & nghiệp

Phạm Thiên Trang khoe dáng trong trang phục dạ hội

07/12/2016 12:07 GMT+7

Bộ đầm dạ hội mà Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang lựa chọn để tranh tài tại Mrs. Globe 2016 (Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu Thế Giới) tại Hải Nam - Trung Quốc là một thiết kế độc đáo của nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần.

Bài: Đà Thư - Ảnh: Huy Trần

 

 Với sự kết hợp đọc đáo giữa Đông và Tây, chiếc đầm đuôi cá cúp ngực ôm sát người màu đen tôn lên vóc dáng và được điểm xuyến lên bởi họa tiết chim hạc được các nghệ nhân Nhật Bản thêu tay tinh tế cùng với những họa tiết và màu sắc mang đậm văn hóa Á Đông. Sự kết hợp này tạo nên cho bộ trang phục nét quyến rũ và sang trọng. 

Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2015 Phạm Thiên Trang (đăng quang tại Las Vegas - Mỹ) do công ty Earth Media (Việt Nam) và VN Pageant (Mỹ) tổ chức là đại diện Việt Nam theo lời mời chính thức của ban tổ chức cuộc thi Mrs. Globe 2017 diễn ra tại Đảo Hải Nam - Trung Quốc từ ngày 1 – 12/12/2016. Các thí sinh cùng nhau tụ tập về khu nghỉ dưỡng Hainan Clearwater Bay thuộc thành phố Tam Á . Năm nay cũng là năm mà ban tổ chức cuộc thi kỷ niệm lần thứ 20 của Mrs. Globe. Từ năm 1996 cuộc thi Mrs.Globe đã được tổ chức và là một trong những cuộc thi sắc đẹp được quốc tế công nhận cũng như nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Cuộc thi có 56 thí sinh đến từ các nước trên thế giới. Đương kim Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu 2016 là người Liban (Lebanon) - Sylvia Yammine cũng đến dự. 

Dưới đây là một số hình ảnh trang phục dạ hội của hoa hậu Phạm Thiên Trang và những hình ảnh của cô trong những ngày đầu diễn ra  cuộc thi.

 

hh 1

 

hh 8

 

hh 7

 

hh 6

 

hh 5

Tham quan thắng cảnh và chợ truyền thống

 

hh 4

 

hh 3

 

 

Top
Top