Phạm Lan Phương - Người phụ nữ của năm

Thời Trang Trẻ

Không giấu được niềm vui và sự xúc động, Phạm Lan Phương như vỡ òa trong đêm đăng quang, cô chia sẻ: “Cảm xúc của Phương bây giờ gói gọn trong hai cụm từ “tự hào” và “hạnh phúc”.

Trong buổi lễ vinh danh “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức, bên cạnh những gương mặt nổi tiếng như: hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương, á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Lệ Hằng, hoa khôi Áo dài Lan Khuê, hoa khôi Đồng Bằng sông Cửu Long Nam Em, hoa hậu  Ngọc Diễm…  là sự xuất hiện của nữ doanh nhân Phạm Lan Phương.

1

Doanh nhân Phạm Lan Phương

Liên tục gặt hái nhiều thành công, khi ghi dấu ấn với ngôi vị Nữ hoàng dạ hội cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2015 và nắm giữ vị trí  Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong. Một lần nữa Phạm Lan Phương đã xuất sắc được xướng tên cho ngôi vị cao nhất là giải Người Phụ Nữ Của Năm do BTC bình chọn.

2

Không giấu được niềm vui và sự xúc động, Phạm Lan Phương như vỡ òa trong đêm đăng quang, cô chia sẻ: “Cảm xúc của Phương bây giờ gói gọn trong hai cụm từ “tự hào” và “hạnh phúc”. Có thể nói danh hiệu như một minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng hết mình của Phương trong chặng đường khó khăn vừa qua. Và đây thực sự là một phần thưởng hết sức lớn lao về tinh thần cho Phương trong hành trình tương lai sắp tới.”

Cùng đứng chung sân khấu và chia sẻ niềm vui với Phạm Lan Phương là hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với ngôi vị Người Phụ Nữ Của Năm do bạn đọc bình chọn.

3

Người Phụ Nữ Của Năm do BTC bình chọn Phạm Lan Phương
và Người Phụ Nữ Của Năm do độc giả bình chọn Phạm Hương

Không chỉ sở hữu tinh thần doanh nhân đầy quyết liệt, thần thái tươi trẻ đầy năng động, Phạm Lan Phương còn sở hữu nét đẹp hiện đại và một vóc dáng gợi cảm. Chủ nhân của thương hiệu mỹ phẩm Nelly P còn được đánh giá cao bởi phần trả lời tọa đàm đầy thông minh và thú vị, khi được hỏi về Quan điểm của việc làm đẹp của phụ nữ trong bối cảnh hiện đại?

Người đẹp cho biết: “Phương từng nghe một câu nói rất vui thế này, đó là “Phụ nữ đẹp thì luôn có quà!”, Phương nghĩ rằng hẳn là cô gái nào cũng muốn mình là người được nhận quà. Nhưng thế nào là đẹp? Thật xa xỉ để mong muốn một khái niệm chính xác nhất.

Khái niệm về cái đẹp, về một người phụ nữ đẹp với Phương phải là là người thật sự có thần thái.

Là bên cạnh những yếu tố như ngoại hình, vóc dáng, trí tuệ, gu ăn mặc thì thần thái còn là cái đẹp toát ra từ tâm hồn, phong cách, lối sống, từ lối ứng xử văn minh đến lăng kính nhìn đời nhiều màu sắc và quan trọng hơn cả, đó là một tinh thần sống lạc quan, tích cực và luôn cảm thấy hạnh phúc.

Phương pháp mà Phương làm để duy trì vẻ đẹp tinh thần của mình chính là thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng qua thực tế cũng như sách vở, gặp gỡ nhiều người có lối sống lành mạnh, tích cực để tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào và xua tan đi những tiêu cực của chính mình. Và khi bạn làm được những điều này, bạn đã thành công trong việc làm đẹp cho chính mình!”.

4
5

Phạm Lan Phương trong phần tọa đàm cùng doanh nhân Nguyễn Thị Xuân Trang
– giám đốc trường phát triển nhân cách và tài năng John Robert Powers

Với hàng loạt giải thưởng như: top 100 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam, Ngôi sao tiêu phong năm 2016, Top 50 doanh nhân – thương hiệu tiêu biểu… hơn 300 đại lý bán hàng trong và ngoài nước, được vinh danh là doanh nhân xuất sắc trong 2 năm liền (2014 – 2015). Phạm Lan Phương là hình mẫu vừa xinh đẹp mềm mại vừa cứng rắn quyết liệt của sự bền bỉ, quyết đoán và học hỏi không ngừng.

6

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Lệ Hằng, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương,
doanh nhân Nguyên Thanh Hương và Người Phụ Nữ Của Năm Phạm Lan Phương

Lễ vinh danh “Người Phụ Nữ Của Năm” là sự kiện thường niên của Phụ Nữ Ngày Nay nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại, với mục đích tôn vinh hình ảnh, vai trò của người phụ nữ thời hiện đại đầy thành công qua những hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa, có sức ảnh hưởng và đóng góp to lớn cho cộng đồng.