Thời trang nghề & nghiệp

Phạm Hương kiêu sa “lạc” vào vườn hoa hồng Pháp

20/08/2017 05:13 GMT+7

Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên vào ngày 18/8 vừa qua. Cùng tham gia vào chương trình là sự góp mặt của diễn viên Rocker Nguyễn trong vai trò MC của buổi livestream ra mắt Comfort Rose Kiêu Sa.

 

Rocker Nguyễn, lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò MC đã dẫn dắt Phạm Hương và hàng ngàn khán giả “lạc” vào khu vườn hoa hồng Pháp cùng sự kiện ra mắt Comfort Rose Kiêu Sa - sản phẩm mới nhất của Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên.

Comfort Rose Kiêu Sa chính là nguồn cảm hứng cho các chuyên gia lai tạo nên một loại hoa hồng với hương thơm đạt chuẩn Comfort. Phạm Hương chia sẻ trong buổi livestream: “Comfort Rose Kiêu Sa mang đến cảm nhận đắm say cùng hương hoa hồng cao cấp tạo nên vẻ kiêu sa, cao quý. Sang trọng và đầy sức sống, đó chính là Comfort Rose.”

Với những đặc trưng “độc nhất vô nhị”, Rose không chỉ viết nên định nghĩa mới cho hương thơm hoa hồng đạt chuẩn Comfort mà còn tạo ra một góc nhìn hoàn toàn mới cho vẻ đẹp Kiêu Sa của người phụ nữ hiện đại.

Xin mời quý độc giả nhìn lại các điểm nhấn trong buổi ra mắt Comfort Rose Kiêu Sa.

  

1

Phạm Hương xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy với tông hồng là màu chủ đạo.

 

2

Buổi ra mắt sản phẩm được xây dựng dưới hình thức livestream

 

3

Anh chàng điển trai Rocker Nguyễn tham gia chương trình với vai trò MC

 

4

Phạm Hương không quên xinh đẹp “hết mình” khi trả lời thắc mắc của fan

 

5

Cô nàng háo hức chia sẻ và tương tác với fan hâm mộ xuyên suốt chương trình

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm Comfort Rose Kiêu Sa với chủ đề “Giới thiệu hương nước hoa mới từ hoa hồng Pháp cao cấp” là cơ hội để Phạm Hương chia sẻ với các fan của mình bí quyết để có được sự tự tin cũng như niềm yêu thích cho sản phẩm mới từ Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Với Phạm Hương, Hương Thơm Nước Hoa Thiên Nhiên khác biệt vượt trội so với những mùi hương khác vì dễ tạo sự thu hút và lan truyền đến mọi người xung quanh, để lại dấu ấn sâu đậm hơn, vừa cao cấp vừa gần gũi.

 

Box thông tin
Comfort Rose Kiêu Sa là sản phẩm tiếp theo nằm trong bộ sưu tập Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Rose là câu chuyện mùi hương được viết nên từ cảm hứng hương hoa hồng Pháp cao cấp, từ đó các nhà sáng chế cho ra đời hoa hồng Comfort – loại hoa được tinh chế từ 7 thế hệ hoa hồng Pháp khác nhau. Comfort Rose là biểu tượng cho sự tự tin và đầy sức sống của người phụ nữ hiện đại.
Để trải nghiệm hương nước hoa kiêu sa mới cùng Comfort Rose, cũng như biết thêm các thông tin về sự kiện "The Perfume, phiên bản Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên, Giới thiệu hương nước hoa mới từ hoa hồng Pháp cao cấp", hãy truy cập Fanpage Comfort Vietnam: https://www.facebook.com/comfortvietnam/
Top
Top