Thời trang nghề & nghiệp

Phạm Hương - Hãy là một chiến binh trên các đấu trường sắc đẹp

27/04/2017 11:41 GMT+7

Hành trình cuối của chuỗi chương trình đồng hành "Futurista – Người kế vị tương lai" đã dừng chân tại Cần Thơ – trong sứ mệnh truyền cảm hứng đến các cô gái trẻ khu vực miền Tây Nam B. Đây là hoạt động đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bài: PV

 

DSC09316

 

DSC09379

 

DSC09405

 

DSC09740

 

Tham gia chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương và người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với sự dẫn dắt chương trình của MC Hoàng Rapper. Hai người đẹp đã có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa và thú vị xung quanh các câu chuyện của bản thân và kỷ niệm về hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và thế giới.

Chia sẻ cảm xúc về chương trình cuối cùng của Futurista, Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô rất vui vì các thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ tại các tỉnh thành đều là những cô gái tuy còn rất trẻ tuổi nhưng chứa đựng sự tự tin và bản lĩnh rất nhiều.

 

MRAT5015

 

MRAT5214

 

Từ những quá trình thử nghiệm trực tiếp ngay tại chương trình, Phạm Hương đã động viên và ủng hộ các cô gái trẻ dù chưa từng đi thi sắc đẹp hay đã thi hãy nên một lần nữa mạnh dạn thử sức và tận dụng cuộc thi để tìm kiếm cho mình cơ hội tỏa sáng và thành công. “Phạm Hương xem các cuộc thi sắc đẹp là một chiến trường đầy những thử thách và khó khăn, và bạn phải trở thành một chiến binh thật anh hùng để tồn tại và chiến thắng trong cuộc chiến đó, cuộc chiến mà đôi khi phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt cho những thất bại lẫn thành công.” – Cô chia sẻ.

Người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có những chia sẻ về câu chuyện trải nghiệm của bản thân, cô đánh giá Hoa hậu Hoàn vũ là nơi khiến cô thực sự bị thay đổi cả trong suy nghĩ và tính cách, có được sự tự tin và thành công hôm nay, là do Cô đã mạnh dạn thay đổi bản thân và rèn luyện một cách tích cực và nghiêm túc. Là một trong những người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả để trở lại với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, trước sự ủng hộ và khuyến khích của Phạm Hương cùng các fan hâm mộ, Quỳnh Châu cho biết cô cũng rất phân vân với quyết định của mình. Với những kinh nghiệm chinh chiến và vẻ đẹp gây ấn tượng, Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ là một ứng viên nặng ký nếu cô quyết định tiếp tục thử sức ở HHHVVN 2017.

Tham gia chương trình, Phạm Hương và Quỳnh Châu đã trực tiếp hướng dẫn và truyền kinh nghiệm cũng như rèn luyện các kỹ năng cho các cô gái trẻ miền Tây như: Trình diễn Catwalk, khả năng ứng biến trên sân khấu, kỹ năng xử lý tình huống, tạo dáng chụp hình… Đặc biệt chương trình càng trở nên thú vị và gần gũi hơn thông qua các trò chơi gắn kết. Phạm Hương cùng Quỳnh Châu cùng trổ tài chế biến các món bánh đặc sản của miền Tây ngay tại chương trình để mời khách và các bạn gái trẻ cùng thưởng thức. Một trải nghiệm cực kỳ thú vị nhưng không kém phần khó khăn khi các người đẹp phải bị che mắt và đoán mùi vị, tên các món ăn dân dã của khu vực miền Tây nam bộ, các thử thách cam go và khó khăn đã đưa Phạm Hương và Quỳnh Châu vào thế khó và đòi hỏi các người đẹp phải bản lĩnh để dẫn dắt đồng đội mình chiến thắng. Thông qua hoạt động thực tế và các trò chơi gắn kết, từ đó Hoa hậu Hoàn vũ truyền tải thông điệp tôn vinh về người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh nhưng không kém phần khéo léo, tự tin trong thời đại mới.

 

 

 

Top
Top