Chân dung

Phạm Hương bật khóc trong buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ 2017

02/01/2017 05:43 GMT+7

Trong buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra ngày 27 tháng 12 vừa qua, Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ, nổi bật trong chiếc váy xuyên thấu, xẻ tà gợi cảm của NTK Đỗ Long. Người đẹp đã bật khóc khi nhớ về chặng đường đã qua của mình.

Bài: PV

 

hoahau2 GCXI

 

Ngày 27 tháng 12 năm 2015, dù chưa đạt được thành tích cao tại cuộc thi Miss Universe 2015 nhưng Hoa hậu Phạm Hương đã được rất nhiều người ủng hộ và chào đón cô khi quay về nước. Giờ đây, khi nhớ lại, người đẹp vẫn không khỏi nghẹn ngào và xúc động.

Cô chia sẻ: "Đêm 3.10.2015 là một ngày đặc biệt và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Phạm Hương, đó chính là việc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Một cánh cửa mới mở ra cho Phạm Hương rất nhiều cơ hội, thử thách để khẳng định bản thân và xứng đáng với trách nhiệm, nghĩa vụ trên cương vị mới…".

 

hoahau3 tyee

 

Sau hai năm mang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì năm nay, Phạm Hương sẽ trao lại nó cho người xứng đáng tiếp theo. Thể lệ đăng kí dự thi năm 2017 có một điểm mới, đó chính là các cô gái Việt Nam từ 18 đến 26 tuổi sẽ được quyền tham dự (nâng thêm 1 tuổi so với năm 2015).

Hệ thống giải thưởng phụ có bổ sung thêm danh hiệu “Người đẹp tài năng” (phần thi tự chọn).

Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Việt Nam, bà Dương Trương Thiên Lý, cho biết: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng, hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay".

 

hoahau1 llon

 

Hiện tại, việc tuyển sinh đã được bắt đầu từ nay đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2017. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2017 tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center).

 

 

 

Top
Top