Phạm Hồng Minh và kỷ lục vẽ tranh trình diễn

Thời Trang Trẻ

Sau những cố gắng và nỗ lực của bản thân, họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh, Quán quân chương trình "Bạn có thực tài", đã được vinh danh "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên" tại Việt Nam trong đêm vinh danh "Những kỷ lục gia xuất sắc của Việt Nam - Ngày hội kỷ lục gia Việt Nam" lần thứ 33.

Bài:  PV

pham hong minh dang trinh dien 1

Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm dành cho các cá nhân cũng như tổ chức, có những sáng tạo và cống hiến đặc biệt để quảng bá văn hóa, du lịch... của đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Cũng trong đêm trao giải, Phạm Hồng Minh cũng dành tặng khán giả một màn trình diễn tranh nước khá độc đáo trên nền nhạc sôi động, do chính anh chọn và mix nhạc. Bức tranh nổi bật lên hình đầu sư tử, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

PHMvatacpham

Lý giải chọn hình tượng này để thể hiện điều này, chàng nghệ sĩ gốc Bình Định muốn kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường và nhất là những loài động vật hoang dã, động vật quý hiếm.

PHM 3

Sau khi nhận giải thưởng "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam", Phạm Hồng Minh và ê-kip cũng  không dấu tham vọng đang trong quá trình xác lập kỷ lục của thế giới. Và trong tháng 7 tới, Phạm Hồng Minh  sẽ tổ chức liveshow trình diễn đầu tiên của mình tại TP.HCM.