Thời trang nghề & nghiệp

Paradise Việt Nam bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

26/09/2016 09:44 GMT+7

Tập đoàn Paradise Việt Nam vừa chính thức thông báo quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Nhật giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sales & Marketing. Trong vai trò mới này, ông Nhật sẽ chỉ đạo và điều phối toàn bộ hệ thống kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn, phát triển kinh doanh và ngân sách tiếp thị, cũng như thúc đẩy mối quan hệ tích cực với các đối tác, nhà cung cấp và nhà phân phối với tập đoàn Paradise Việt Nam.

 

Mr. Nguyen Hong Nhat 2

 

Làm việc trong ngành du lịch và khách sạn từ năm 1994, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Nguyễn Hồng Nhật đã trải qua nhiều khoá đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Ông cho biết : “Tôi cảm thấy rất vinh dự và hào hứng trong vai trò mới này, tôi tự tin, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Đây là một cơ hội tuyệt vời với tôi để có thể cùng công ty quảng bá hình ảnh Hạ Long cũng như Việt Nam tới du khách thế giới và có thể tạo ra những giá trị mới bằng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho nhiều du khách hơn”.

 

Paradise Luxury Overview 2

 

Paradise Việt Nam là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, tập đoàn Paradise luôn duy trì uy tín và khẳng định vị thế trên thị trường với những thương hiệu bao gồm : du thuyền cao cấp Paradise Cruises, chuỗi khách sạn boutique Paradise Suites, nhà hàng Ngon Villa, nhà hàng Home cùng rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác…

 

Paradise Suites Hotel   Front 2 low

 

 

 

 

Top
Top