Pandora ra mắt bộ sưu tập

Thời Trang Trẻ

Pandora mang đến bộ sưu tập Pandora Me lần này là loạt thiết kế mới mang phong cách tối giản của những trang sức, đại diện cho quyền năng và mang tính biểu tượng dành cho thế hệ Z (Gen Z).

Hình 1 2

Khách mời đặc biệt của Pandora lần này là diễn viên, ca sĩ Chi Pu. Cô nàng diện chiếc đầm màu hồng phấn đáng yêu và ngọt ngào, điểm tô trên người là những thiết kế mới nhất Pandora Me.

Hình 2 2
Hình 3 2

Rạng rỡ không kém cạnh đó là dàn khách mời nữ KOLs influencers điểm qua như: diễn viên Katleen, người mẫu Bùi Linh Chi, MC Kaylee Hwang, MC Misoa, MC Tuyền Tăng, Á hậu Coco Thùy Dung, blogger Gấu Zoan, blogger Mina Nguyễn, blogger Minh Trang, blogger Trisha Đỗ,…

HÌnh 4 2
Hình 5 2

Pandora Me – Những thiết kế mới nhấn mạnh điều làm nên bản ngã chính bạn!

Được chế tác để thể hiện những điều mà bạn yêu thích, Pandora Me là một bộ sưu tập trang sức hoàn toàn mới được thiết kế để nhấn mạnh điều gì làm nên chính bạn. Bộ sưu tập bao gồm 18 mẫu charm treo, một chiếc vòng kiểu chunky, hai kiểu vòng trơn, những khuyên tai đơn cùng chiếc gim gài áo xinh xắn, các chế tác tinh xảo này được hoàn thiện bằng đôi tay của những bậc thầy về thủ công trên chất liệu hợp kim bạc, bộ sưu tập được đặc trưng bởi những biểu tượng nhỏ nhắn mang ý nghĩa riêng và được định nghĩa bởi chính cá nhân đeo nó. Cùng điểm qua những chiếc charm tiêu biểu lần này của Pandora Me.

Hình 6 1

Bộ sưu tập Pandora Me hiện đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Pandora tại Việt Nam trong tháng 10 này! (TP.HCM: Diamond Plaza, Vincom Shopping Center, Saigon Centre, Robins Department Store – Crescent Mall, Vincom Landmark 81; Hà Nội: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, 60 Lý Thái Tổ).

Hình 7