Panasonic tung dòng TV mới

Thời Trang Trẻ
 

Panasonic đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV độ phân giải cao 4K mới nhất của hãng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm mới sử dụng cấu trúc màn hình dạng tổ ong, giúp kiểm soát tối ưu độ sáng của từng khu vực và nâng cao dải tương phản.

Bài: Lệ Thủy

hinh 11

Dòng sản phẩm TV Ultra HD Premium mới nhất của hãng bao gồm ba series: DX900, DX700 và DX650. Cả ba model này đều được Panasonic áp dụng cấu trúc màn hình dạng tổ ong, giúp kiểm soát tối ưu độ sáng của từng khu vực, đem lại độ sáng và sắc đen sâu thẳm, nâng cao dải tương phản (HDR).

Nhờ sự kết hợp của hàng loạt công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, DX900 là dòng TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận UHD Premium của Hiệp hội UHD Alliance cũng như được chứng nhận 4K Certification từ THX, bảo đảm “tái hiện thành công ý đồ của nhà làm phim” và cung cấp các trải nghiệm giải trí chân thực và sống động nhất cho người sử dụng.

hình 2

Với cam kết tồn tại lâu dài để hỗ trợ sự phát triển bền vững và đưa Việt Nam trở thành điểm đến trọng điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Panasonic không ngừng mở rộng các hoạt động kinh doanh tại đây.

Thông qua việc đưa dòng TV 4K mũi nhọn này vào Việt Nam, Panasonic định hướng sẽ tăng thị phần sản phẩm TV của hãng tại thị trường tiềm năng này.

hình 3