Thời trang nghề & nghiệp

Paloma Elsesser khoe phong cách thảm đỏ sôi động

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
15/12/2020 20:00 GMT+7

Dù đang mặc 1 bộ đồ của Fendi hay Alexander McQueen hoặc khi tạo dáng với những biển quảng cáo trên đường phố New York thì người mẫu Paloma Elsesser đều biến mọi bộ trang phục trở thành phong cách thời trang của riêng mình.

Paloma Elsesser là người có thiên hướng về màu sắc và thích những trang phục với hoa văn tươi sáng. Ngôi sao trang bìa mới nhất của Vogue là một hình mẫu của phong cách thời trang bình dị. Cô ấy có thể mặc bất kỳ nhãn hiệu thời trang cao cấp nào trên thảm đỏ sự kiện, nhưng Paloma lại thường chọn các thương hiệu của Indie và trang phục của các nhà thiết kế mới nổi - một số các nhà thiết kế đó là bạn thân của cô. Sự phóng khoáng của Elsesser trong cách diện trang phục đã tạo nên một phong cách thảm đỏ không thể nhầm lẫn. Elsesser không bao giờ mặc quá lố và luôn mang đến một bầu không khí trẻ trung khi cô xuất hiện. Từ những bộ denim được thiết kế bởi Brock Collection đến Met Gala mà Elsesser đã mặc vào năm 2019 hay khi cô ấy diện đồ của Eckhaus Latta từ đầu đến chân màu vàng hoa thủy tiên cho lễ trao giải CFDA 2019, cách Paloma kết hợp trang phục với một chiếc ví Telfar màu trắng đã mang lại cho cô ấy một vẻ ngoài tươi sáng, sành điệu. Trong một bữa tiệc tại Bảo tàng Whitney vào năm ngoái Paloma đã diện một chiếc váy lamé to bằng vàng của Molly Goddard với những đường tua rua đặc trưng của nhà thiết kế này. Hãy cùng ngắm nhìn 10 phong cách thảm đỏ của Elsesser:
Elsesser trong bộ sưu tập Brock tại Met Gala 2019
Elsesser trong Molly Goddard tại The Whitney Museum Studio Party 2018 
Elsesser trong Adam Selman tại Lễ trao giải Quỹ thời trang CFDA / Vogue thường niên lần thứ 14 năm 2017
Elsesser trong Matthew Adams Dolan và Medea tại CFDA / Vogue Fashion Fund Người Mỹ ở Paris Cocktail 
Elsesser in Telfar và Eckhaus Latta tại Lễ trao giải Thời trang CFDA 2019 
Elsesser trong bộ đồ Puma tại show Fenty Puma của Rihanna
Elsesser trong trang phục của JW Anderson, Brother Vellies và Amina Muaddi tại Lễ trao giải CFDA / Vogue Fashion Fund 2019
Elsesser tại sự kiện hoa giấy của Tiffany & Co
Elsesser tại Savage X Fenty Show do Amazon Prime Video vào năm 2019
Elsesser tại buổi dạ tiệc BoF500 năm 2019
 
  Theo vogue,newsbreak, headtopics
 
Top
Top