Phong cách

Oscar de la Renta giữ vững phong độ với BST Spring 2017

14/09/2016 04:50 GMT+7

Một con én không làm nên mùa xuân và mùa xuân của thương hiệu Oscar de la Renta đã thực sự thành công nhờ vào nỗ lực hết mình của đội ngũ 13 nhà thiết kế.

(Tổng hợp)

 

Sau gần 2 năm làm việc với Oscar de la Renta, nhà thiết kế Peter Copping đột ngột rời khỏi vị trí Giám đốc Sáng tạo. Copping từng là người được huyền thoại thiết kế Oscar de la Renta chỉ định kế thừa sự nghiệp thiết kế của mình trước lúc ra đi vào năm 2014.

Laura Kim và Fernando Garcia với vai trò Giám đốc Sáng tạo mới của Oscar de la Renta đã nhanh chóng ổn định và khắc phục tình trạng bất ổn này bằng việc tiếp tục ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2017 và lên kế hoạch cho các tuần lễ thời trang tiếp theo.

 

16

 

Bộ sưu tập của Oscar de la Renta vẫn giữ vững được phong độ đỉnh cao từ những mùa trước với sự trang nhã và khéo léo thường thấy trong mỗi thiết kế. Điểm đổi mới duy nhất có lẽ là yếu tố thời trang casual. Các người mẫu trình diễn đều sử dụng giày sandal thay cho các kiểu giày cao gót. Những bộ kaftans thoải mái, các kiểu jacket safari với quần ống rộng cũng được thêm vào bộ sưu tập.

 

37

 

Buổi trình diễn mở màn với không khí đậm chất mùa hè khi các người mẫu xuất hiện trong các kiểu áo ren, floral trong tông trắng, trắng ngà ngày càng được nhấn mạnh với những kiểu phụ kiện họa tiết pasley nhiều màu sắc.

 

39

 

Chương trình về sau càng trở nên trang trọng hơn với những bộ váy ấn tượng như kiểu váy lụa đính kim tuyến lấp lánh, kiểu váy đen đuôi dài làm từ lông vũ. Hai bộ váy màu đỏ cayenne làm từ lụa taffeta đã mang lại một cái kết cực kỳ sang trọng cho buổi trình diễn của Oscar de la Renta.

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w2/nyfw_oscar_de_la_renta/123:200:300::2{/gallery}

 

Top
Top