Ông Park bịn rịn xúc động nghe Kiatisak nói lời tri ân

26/01/2023 12:05 GMT+7

Nhân dịp đầu năm mới, HLV Kiatisak đã có những lời tri ân đặc biệt gửi đến Park Hang-seo sau những gì ông đã làm cho bóng đá Việt Nam và bóng đá Đông Nam Á.

Ông Park xúc động khi gặp lại Kiatisak

FAcebook

Nhân dịp xuân năm mới Quý Mão, trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisak đã đăng 2 tấm ảnh ông ngồi nói chuyện và bắt tay HLV Park Hang-seo, người vừa chia tay đội tuyển Việt Nam.

Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, ông Park cũng nhiều lần gặp bầu Đức - Chủ tịch CLB HAGL. Ông Park luôn dành sự kính trọng đối với bầu Đức và hai người đàn ông đặc biệt này cùng có điểm chung là có những cống hiến lớn cho bóng đá Việt Nam.

Hơn 5 năm trước, chính ông Ba Đức cùng một số quan chức khác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã cất công sang Hàn Quốc, để làm việc và ký hợp đồng với ông Park, mở ra chương thành công chói lọi của đội tuyển Việt Nam, giúp bóng đá Việt Nam đạt được nhiều kỳ tích.

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng chính là người mời HLV Kiatisak quay trở lại Việt Nam, dẫn dắt HAGL.

'Zico Thái' Kiatisak thể hiện sự tôn trọng đặc biệt đối với HLV Park Hang-seo

FACEBOOK

Trong phần chia sẻ của mình, HLV Kiatisak bày tỏ: “Chúc mừng năm mới! Tôi muốn cảm ơn HLV Park Hang-seo vì tất cả thời gian tốt đẹp, anh đã cho tôi nhiều lời khuyên khác nhau trong mỗi lần chúng ta có cơ hội gặp gỡ. Cảm ơn những gì HLV Park đã làm cho khu vực của chúng ta.

Trên sân cỏ là cạnh tranh, nhưng ngoài sân cỏ chúng ta là bạn. Đây là tinh thần Đông Nam Á. Chúc thầy Park và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Tôi tôn trọng HLV Park và luôn chào đón ông!”.

Có thể thấy HLV Kiatiak dành sự tôn trọng lớn đối với ông Park. Người đang dẫn dắt CLB HAGL cũng là nhà cầm quân danh tiếng, có uy tín bậc nhất Đông Nam Á, từng đưa đội Thái Lan vào vòng loại cuối cùng World Cup, giống đội tuyển Việt Nam của ông Park.

Top
Top