Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai?

Tiffany Trần

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp - blogger beauty boy Jeffree Star đã truyền cảm hứng đến hàng triệu người theo dõi bằng những video review sản phẩm, trang điểm vô cùng độc đáo, sáng tạo. Các makeup look của anh như "lễ hội của màu sắc",  với sự kết hợp những màu sắc và phong cách lạ mắt, quyến rũ,  mang đậm dấu ấn riêng của bản thân. Mới  đây  nhất trên mạng xã hội Twitter,  blogger beauty boy Jeffree Star đã chia sẻ với fan hâm mộ về bộ sưu tập trang điểm mới nhất  gây "bão" cho cả giới làm đẹp.  

Với phong cách chia sẻ thẳng thắn, không kiêng nể ai nhưng cực hài hước, Jeffree Star luôn sở hữu những video triệu views mang màu sắc chân thực và thú vị.

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 1

Là người chuyển giới, lại rất tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và làm đẹp từ rất lâu. Có thể nói Jeff là một cô nàng khá đanh đá và thích gây chuyện với người khác.

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 2

Bắt đầu đăng tải các video từ năm 2009, Jeffree Star nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ cách hướng dẫn hài hước và tỉ mỉ.

 Theo đà thành công của kênh YouTube, Jeffree Star đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên: Jeffree Star Cosmetics với sản phẩm chủ lực là các loại son lì rất chất lượng. 
Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 3
 

Jeffree Star Cosmetics đã tạo ra một cơn sốt không nhỏ ngay trong những ngày đầu ra mắt. Ngoài chất lượng, điểm nhấn của thương hiệu mỹ phẩm này là màu sắc vô cùng lạ mắt và độc đáo như chính phong cách của Jeffree Star.

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 4

Với thương hiệu mỹ phẩm đình đám mang tên mình, “ông hoàng" Jeffree Star luôn là cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi nhắc về những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn của giới Beauty Boy.

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 5
 

Khi ngôi sao Kylie Jenner ra mắt bộ sưu tập son kem lì đầu tiên, Jeff sau khi nhận được bộ sản phẩm của Kylie, blogger đã bày tỏ sự thất vọng khi mở thỏi son ra với đầu cọ bị tưa như chổi quét nhà. 

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 6
 

Với một trạng thái được cập nhật trên trang Twitter của Jeff, đủ để làm Kylie Jenner gặp rắc rối với fan hâm mộ và người tiêu dùng. Dù sau đó em gái nhà Kim đã gửi lời xin lỗi đến tất cả fan hâm mộ và hoàn trả lại một bộ sản phẩm mới có đầu cọ đã được thiết kế lại cho những ai mua sản phẩm lỗi nhưng Kylie đã mất đi một lượng khách hàng lớn. 

Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner kiêng dè là ai? - ảnh 7

"Đó không phải là một cuộc chiến hai chiều vì Jeffree liên tục đánh bại sản phẩm làm đẹp nào ra mắt của Kylie Cosmetics" người hâm mộ nhận xét và " phần thắng" luôn nghiêng về blogger beauty boy Jeffre Star.

Theo Seventeen, Neoreach