Ông Cao Thắng lại phụ diễn cho Đông Nhi trong MV mới

Thời Trang Trẻ

Trở về Việt Nam sau khi tạo được hiệu ứng tại Asia Song Festival 2017 tại Hàn Quốc, Đông Nhi ra mắt ngay sản phầm mới là MV "Sao chẳng thể vì em". Điều này gây bất ngờ cho fan của cô khi nữ ca sĩ lựa chọn một ca khúc ballad thay vì loạt sản phẩm EDM sôi động vốn gắn liền với cái tên Đông Nhi trong thời gian dài trở lại đây.

Bài: Đ.T

Tiếp tục là sự kết hợp của cặp bài trùng thương hiệu Vpop, “Sao chẳng thể vì em” của Đỗ Hiếu một lần nữa giúp Đông Nhi lột tả hết cảm xúc đau khổ bằng chất giọng đặc trưng của mình, cũng như khẳng định được nam nhạc sĩ không chỉ là hit-maker với dòng nhạc sôi động. Bản audio vừa ra mắt cách đây 3 ngày đã nhanh chóng được các fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt vì thần tượng cuối cùng đã chịu trở lại với dòng nhạc ballad sở trường của mình.   

batch ZIT 5899
batch ZIT 5888

Không chỉ khiến fan thoả mãn về phần nhạc, sự tái xuất của Ông Cao Thắng trong MV vẫn tạo được hiệu ứng cuồng nhiệt từ người hâm mộ sau khi teaser được ra mắt vì phong độ chưa có dấu hiệu phai nhạt của nam ca sĩ. Nội dung MV liên tục lột tả những cảm xúc đau khổ, giằng xéo cãi vã đến rơi nước mắt của cặp đôi vàng showbiz khi chuyện tình cảm gặp vấn đề trục trặc. Mặc dù vậy nhưng các fan vẫn hưởng ứng một cách vô cùng nhiệt tình vì luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của thần tượng.

batch ZIT 5931
batch ZIT 6001

MV được thực hiện hoàn toàn tại Đài Loan với nhiều địa điểm, bối cảnh nổi tiếng. Trong suốt khoảng thời gian quay hình với thời tiết vô cùng khắc nghiệt, cặp đôi cũng tranh thủ có những khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi du ngoạn cùng ekip. Mặc dù thực hiện những cảnh quay theo kịch bản cãi nhau căng thẳng nhưng đằng sau máy quay, cặp đôi vẫn khiến mọi người ganh tị với những khoảnh khắc chăm sóc nhau tình tứ như thuở mới yêu ban đầu.

batch ZIT 5875