Onasa đồng hành cùng Raise Academy Mayumi

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu Onasa của doanh nhân Khuất Ánh Tuyết và hệ thống VSpa Nguyệt là nhà tài trợ Kim Cương trong sự kiện Principal Walking - Hollywood Fashion & Beauty với gần 1.000 khách mời. Sự kiện được tổ chức vào ngày 15/12/2018 tại Foremer Mark, Hà Nội.

Sự kiện “Trình diễn cách đi đẹp  Principal Walking với giày cao gót và chia sẻ phương pháp để sống Đẹp – Khỏe – Lâu” do học viện Raise Academy Mayumi - Holistic Beauty Salon Nagoya, Nhật Bản tổ chức. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chị em phụ nữ và các đối tác đến từ các đơn vị chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp, các Doanh nhân, Chính khách, Đại sứ quán, các chuyên gia nhiều ngành nghề, các nghệ sỹ lớn trong và ngoài nước… Tham dự sự kiện, các khách mời không chỉ được chuyên gia hướng dẫn kỹ năng tạo dáng đi quyến rũ mà còn được tìm hiểu nhiều bí quyết, liệu trình để sống Đẹp – Khỏe – Lâu đến 120 tuổi của các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

ve moi
onasa chinh sang

Các nội dung sẽ được hướng dẫn bao gồm: Tập thở và giãn cơ vai để có dáng đi đẹp;  Tập thăng bằng cơ thể; Hướng dẫn dáng đi khỏe đẹp; Thực hành tạo dáng đi và chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia Nhật Bản. Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “Onasa tự hào khi được lựa chọn liên kết hợp tác phát triển trong các viện nghiên cứu, viện điều trị, các trường đào tạo Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Beauty. Các tổ chức hiệp hội về làm đẹp hàng đầu thế giới có mong muốn tiếp nhận công nghệ và nhận nhượng quyền thương hiệu VSPA đã được Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh bảo hộ trí tuệ và cho phép gắn với tên thương hiệu riêng của quý đối tác, học viên và khách hàng”. Trong nghiên cứu Onasa là dòng sản phẩm có chứa các hợp chất tái sinh tự nhiên hoàn toàn phù hợp với cơ thể con người. Cơ chế thẩm thấu sâu  xuống tận lớp tế bào đáy của Onasa giúp sản sinh ra tế bào mầm giúp tái sinh lớp tế bào da mới để thay thế lớp tế bào cũ. Onasa hỗ trợ loại trừ hơn 300 loại bệnh thường trực trong vòng đời, trị liệu 54 bệnh lý bên trong cơ thể,xoá sạch các tỳ vết trên da giúp trẻ lại từ 7 - 20 tuổi đối với phụ nữ trung niên và giữ mãi nhan sắc cho các nữ sinh tuổi 22. 

khuat anh tuyet chinh sang

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết

Với kinh nghiệm 21 năm chuyển giao công nghệ cùng đồng hành với các nhà khoa học để phát triển nghiên cứu các hoạt chất từ tinh hoa thảo dược. Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết - nhà sáng lập thương hiệu Onasa còn được nhắc đến với tài năng lãnh đạo không biên giới... Chị là giảng viên thẩm mỹ trị liệu trong tổ chức Cidesco - Hiệp hội trị liệu thẩm mỹ sắc đẹp lớn nhất thế giới. Cidesco đã có hệ thống trên 44 nước và đã cấp mã trường đào tạo có số hiệu VN539. Ngoài ra Doanh nhân Ánh Tuyết còn được học viện Raise Japan trao toàn bộ giáo trình và thương quyền phát triển và truyền đạt phương pháp luyện tập sống khoẻ đẹp lâu đến 120 tuổi