Thời trang nghề & nghiệp

Ocean dành cho bữa tiệc

08/01/2016 04:36 GMT+7

Làm mới vật dụng trong nhà và chuẩn bị những món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân và đối tác là việc được nhiều người quan tâm.

 

Những chiếc ly thủy tinh kiểu dáng phong phú sẽ góp phần làm cho bữa tiệc dịp lễ hội cuối năm thêm thành công. Đây cũng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn. Công ty Trung Huy, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức nhãn hiệu ly thủy tinh Ocean vừa giới thiệu bộ sưu tập Ocean: “Bữa tiệc Mùa lễ hội”. Bộ sưu tập gồm các loại ly bia, ly uống rượu vang, ly rượu mạnh, ly nước trái cây, bộ bình v.v...  với bao bì lịch sự,  đẹp mắt, thiết kế sang trọng từ chất liệu thủy tinh không chứa chì đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Ocean thiet ke viet bao1

 

Đặc  biệt, loại ly Fizzup dùng để uống bia  hoặc thức uống có gas được sản xuất theo công nghệ mới, dùng tia laser khắc dưới đáy ly, làm tăng độ sủi bọt tăm, cho người dùng cảm giác thích thú, thư giãn; đồng thời tăng và giữ hương vị của bia, thức uống được lâu hơn. Kiểu dáng thân ly Fizzyup trong suốt, đáy ly dày tạo sự sang trọng.  Các sản phẩm Ocean được bán tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc và showroom Trung Huy tại địa chỉ 26 Phan Huy Chú –  P.10, Q.5 TP.HCM và 160 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Top
Top