Nữ sinh Ninh Bình đăng quang “Duyên dáng nữ sinh ĐH luật 2018”

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 10/11 vừa qua, tại Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Charm of law - Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật 2018. Trải qua hơn 2 tháng tuyển chọn nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn ra được 20 thí sinh đến từ các trường, học viện để vào đêm chung kết.

image001

3 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi gồm: Á khôi 2 Đào Cẩm Ly (SBD 37), Hoa khôi Phạm Phương Anh (SBD 30) đều đến từ trường ĐH Luật, Á khôi 1 Phạm Thị Hương Giang (SBD 031) đến từ Học viện Tòa án (từ trái qua phải)

Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Đại học Luật Hà Nội - Charm Of Law 2018 được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những gương mặt nữ sinh ưu tú, hội tụ vẻ đẹp về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của nữ sinh trong trường cũng như nữ sinh theo học Khoa Luật hệ chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội

Trong đêm chung kết “Charm of Law - Duyên dáng nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội 2018”, 20 thí sinh đã tranh tài tại các phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử.

Ứng xử thông minh với câu hỏi “Bạn nghĩ thế nào về quan điểm phụ nữ sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn nếu có 3 điều: Ngoan, ngon và ngơ?”, thí sinh Phạm Phương Anh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Charm Of Law 2018”.

Tân hoa khôi đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân: “Quan điểm đó chỉ đúng với một số người, đối với em là một sinh viên trường Luật sẽ cố gắng về tài, đức, sắc để xứng đáng là một trong những sinh viên trường Luật”.

Câu trả lời khéo léo, ngắn gọn, đúng trọng tâm của Phương Anh đã tạo được ấn tượng mạnh cho ban giám khảo, cộng thêm những ưu thế trong các phần thi trước, Phương Anh đã giành được ngôi vị hoa khôi một cách thuyết phục nhất. Cô bạn sinh viên năm nhất của khoa Pháp luật Kinh tế cũng xuất sắc giành thêm danh hiệu Người đẹp Áo dài.

image003

Phương Anh lộng lẫy trong trang phục dạ hội

image005

Khoảnh khắc đăng quang của Phương Anh

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra những nữ sinh xinh đẹp, xuất sắc nhất ngành Luật đến từ nhiều trường ĐH, Học viện tại Hà Nội. Cùng ngắm nhìn sự duyên dáng của các nữ sinh tài năng Luật Hà Nội

image007

Á khôi 1 – Miss Trí tuệ - Phạm Thị Hương Giang đến từ Học viện Tòa án

image009

Á khôi 2 – Đào Cẩm Ly

image011
image013

Miss Tài năng – Hà Thảo Anh Miss Nhân ái và Người đẹp Bikini – Hoàng Mai Linh

image015

Thí sinh được yêu thích nhất – Đào Hoàng Anh