Thời trang nghề & nghiệp

Nữ sinh Bình Thuận đoạt vương miện Hoa khôi miền Trung 2016

30/12/2016 03:37 GMT+7

Trải qua một chặng đường dài, cuối cùng, cuộc thi “Hoa khôi miền Trung 2016” cũng đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Đoàn Thị Hồng Trang đến từ Bình Thuận, Á khôi 1 là nữ sinh Quảng Ngãi – Tô Minh Thùy Dương, Á khôi 2 là người đẹp đến từ Bình Định - Trương Thái Thùy Dương.

Bài: PV

 

hoakhoi1 DTRQ

Hoa khôi Đoàn Thị Hồng Trang

 

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối ngày 28 tháng 12 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng). Sau 3 phần thi: Trang phục dạ hội, Trang phục áo tắm và Trang phục áo dài, các giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng thi ứng xử, đó là: Đoàn Thị Hồng Trang, Tô Mai Thùy Dương, Trương Thái Thùy Dương, Phạm Minh Thu và Ngô Nguyễn Khánh Huyền.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình với chủ đề “Vẻ đẹp nghĩa tình” của cuộc thi “Hoa khôi miền Trung 2016”, nữ sinh đến từ Bình Thuận, Đoàn Thị Hồng Trang, đã chinh phục được ban giám khảo bởi cách trả lời từ tốn và thông minh. Cô chia sẻ: “Hoa khôi miền Trung là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp nghĩa tình, không chỉ tìm ra cô gái vừa xinh đẹp, thông minh mà còn tìm ra cô gái vừa nhân hậu và sống nghĩa tình, đó cũng là điểm khác biệt với những cuộc thi khác. Cuộc thi cũng nhằm tìm ra đại sứ thiện nguyện giúp kết nối cộng đồng, nên nếu như được đoạt giải cao nhất, em sẽ có cơ hội rất lớn để kết nối những trái tim với nhau".

 

H-1-3

Các thí sinh trong phần thi Trang phục dạ hội

 

Chính sự tự tin trong cách trả lời câu hỏi cùng với gương mặt thanh tú và vóc dáng cân đối, cô sinh viên trường Đại học Sư phạm, Đoàn Thị Hồng Trang, đã giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa khôi miền Trung 2016”.

Ngoài ba giải thưởng chính, ban tổ chức chương trình còn có các giải thưởng phụ như: Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao và Người đẹp nhân ái. Hoa khôi của cuộc thi sẽ được hỗ trợ, đào tạo kĩ năng để đại diện cho miền Trung tham gia các cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia trong năm 2017 tới.

 

 

 

Top
Top