Nữ minh tinh Bollywood lại diện thiết kế của Công Trí

Thời Trang Trẻ

Sau hàng loạt tên tuổi sao Hoolywood thì nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn độ Jacqueline Fernandez, nghệ sĩ nổi tiếng của Bollywood lại chọn diện những mẫu thời trang mới nhất của của nhà thiết kế Công Trí.

image001

Mới đây trên trang cá nhân của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng quyến rũ và có hastag NTK Công Trí khiến nhiều người tin rằng cô đang mặc trên người thiết kế của NTK Việt Nam.

image004
image003

Liên hệ với NTK Công Trí, đại diện của anh xác nhận chiếc váy trắng mà nữ diễn Ấn Độ diện đích thị là do NTK thiết kế. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Ý.

Và nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh vừa diễn ra vào sự kiện 29/10/2018

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BTS Em Hoa mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

image007

Công Trí kể vào một ngày tình cờ, anh nhận được email của nữ diễn viên và mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này . Anh và ê-kíp đã nhanh lấy số đo và nhanh chóng gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. Công Trí cũng cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thiết kế theo form chuẩn của model và số đo của Jacqueline Fernandez vừa vặn với chiếc váy. Chỉ gửi 3 ngày trang phục đã đến tay của nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ.

image009
image011

Trước Jacqueline Fernandez, nhiều sao ngoại trước đó cũng diện thiết kế của Công Trí như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell,… Giới mộ điệu thời trang lạc quan tin rằng trong tương lai sẽ có thêu nhiều sao ngoại tín nhiệm và lựa chọn thiết kế của Công Trí xuất hiện.