Thời trang nghề & nghiệp

Nữ doanh nhân bất động sản xinh đẹp nổi bật tại sự kiện

23/10/2017 04:52 GMT+7

Xuất hiện trong vai trò khách mời của sự kiện khai trương Showroom nội thất cao cấp tại Hà Nội, nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tú – TGĐ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam khoe vẻ đẹp xinh đẹp, nổi bật và vô cùng quyến rũ của mình.

 

Chị được biết là nữ doanh nhân khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với thương hiệu HOANGGIA LAND. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh, đầu tư, tư vấn các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại 2 thành phố lớn là Nha Trang Và Đà Nẵng.

 

image001

 

Năm 2017 Hoàng Gia Việt Nam đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ bằng việc liên tiếp mở rộng sang 2 lĩnh vực kinh doanh mới với thương hiệu thời trang HOANGTU MORA và trà sữa HOANGTU’S TEA. Các thương hiệu này cũng nhanh chóng tạo được dấu ấn trên thị trường bởi chất lượng trong sản phẩm, dịch vụ và sự  khác biệt.

 

image003

 

 

Đặc biệt tháng 10/2017 chị vinh dự được bầu vào ban chấp hành Hiệp hội Nữ doanh nhân Vừa và Nhỏ thành phố Hà Nội và là 1 trong những doanh nhân tiêu biểu nhất của Thủ đô. Thành công trong kinh doanh mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với giới doanh nhân và nghệ sĩ chính vì vậy chị rất chú trọng hình ảnh của mình cho mỗi lần xuất hiện.

 

image005

 

 

Vừa qua nhận lời mời của anh Dương Quốc Nam – TGĐ thương hiệu nội thất Phố Xinh nữ doanh nhân bất động sản tham gia sự kiện khai trương showroom nội thất cao cấp tại Hà Nội. Nổi bật giữa 200 doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng là vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của chị Hoàng Thanh Tú trong bộ đầm trắng đính pha lê.

 

image007

 

Theo tiết lộ của chị, chiếc đầm lông vũ được đính kết  cầu kỳ là một mẫu thiết kế mới nhất của HOANGTU MORA. Trên nền chất liệu tatta Ý và ren cùng lông vũ đính những người thợ tài hoa đã dùng tay để đính hàng trăm viên pha lê lên thân – cổ áo cùng các bông hoa  nhỏ làm cầu kỳ tôn lên vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ , ngọt ngào và nữ tính. 

 

image011

 

Đây cũng là mẫu thiết kế tiêu biểu nhất trong BST mới mà HOANGTU MORA chuẩn bị trình làng. Bằng cách sử những những chi tiết hoa, lông vũ và pha lê đính kết cầu kì trên trang phục…các thiết kế mới vừa đậm chất nữ tính, vừa thanh lịch phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Trong sự kiện nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú cũng được hội ngộ với nhiều doanh nhân cả nước đồng thời được giao lưu với nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Anh, Kasim Hoàng Vũ….

Như vậy với niềm đam mê thời trang đã mang đến sự thành công cho nữ doanh nhân bất động sản Hoàng Thanh Tú. Và cũng không phủ nhận được rằng nhờ những  mẫu thiết kế tinh tế, đẳng cấp và thời trang của HOANGTU MORA đã mang đến hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp, đầy tự tin và bản lĩnh trên thương trường ngày hôm nay.

Top
Top