Nụ cười tự tin làm nên tất cả

Thời Trang Trẻ

Đâu là vẻ đẹp quyến rũ nhất của người phụ nữ? Với doanh nhân Phan Thị Thu Thủy, đó chính là sự thân thiện và nụ cười tỏa sáng. Phụ nữ đẹp thu hút mọi ánh nhìn, nhưng phụ nữ vừa đẹp vừa tạo được nguồn cảm hứng lại là một phạm trù khác.

Bài: Nguyên Tuấn

Ảnh: Lân Photographer, Phước Luân

Lần đầu tôi biết đến nữ doanh nhân Phan Thị Thu Thủy, tôi hoàn toàn ấn tượng bởi hình ảnh một người phụ nữ đầy phong cách và nụ cười rạng rỡ trong buổi chụp ảnh chương trình Quyền Năng Phái Đẹp. Chị nhận mình là người vui vẻ, thân thiện và lạc quan trong cuộc sống.

Người lãnh đạo thân thiện

Để sắp được lịch hẹn với nữ doanh nhân bận rộn thật không dễ, vì lịch công việc của chị luôn kín. Thế nhưng thật may là tôi đã được chị ưu ái dành riêng hai giờ để cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện về chị và về những kế hoạch sắp tới.

Hiện tại chị đang là CEO của công ty dược phẩm Anh Dũng - ADPHAR CO., LTD. Từng phát triển trong lĩnh vực dược phẩm với gần 20 năm kinh nghiệm, sau đó chị đã cho ra đời ADPHAR CO., LTD và đạt những thành công nhất định trong thời gian qua.

4

Khi nhắc về những câu chuyện thời mới bắt đầu công việc, với nhiều khó khăn ban đầu, giọng chị chậm lại, suy tư và tự sự hơn. Chị nói rằng sự thành công không bao giờ là dễ dàng mà phải đặt sự cố gắng không ngừng và quyết tâm thật sự vào đấy. Thành công là vạn biến, chỉ có kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin là bất biến trong cuộc sống vốn dĩ không bao giờ bằng phẳng. Đằng sau vẻ sắc sảo, khí chất mạnh mẽ là một trái tim ấm áp và thân thiện đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là sự quan tâm và thấu hiểu đối với tất cả các nhân viên của ADPHAR CO., LTD. Chị chia sẻ rằng nhân viên là người đồng hành và tạo nên thành công của một tập thể lớn.

2

ORLITAX đồng hành cùng chương trình Doanh nhân vào bếp

Chính vì vậy hãy xem họ như gia đình, hãy mang những điều tốt nhất đến họ, họ sẽ cống hiến những điều tốt nhất cho công ty của mình. Chia sẻ với phóng viên về hình mẫu lý tưởng mà chị hướng đến, nữ doanh nhân chia sẻ: “Hình mẫu tôi hướng đến là một người phụ nữ thanh lịch, năng động, thông minh, hóm hỉnh và luôn thân thiện. Đồng thời phải sống hết mình và biết yêu thương chia sẻ với mọi người. Rất đơn giản vậy thôi!”.


Giá trị của sự hạnh phúc

Khi được hỏi về giá trị của sự hạnh phúc chị nói rằng với chị thành công trong kinh doanh là một hạnh phúc lớn đối với người doanh nhân. Nhưng giá trị hạnh phúc lớn hơn nằm ở hai từ ngắn gọn – gia đình. Chính gia đình của mình mới là nơi chúng ta nỗ lực kiếm tiền, vun vén để không chỉ bản thân chúng ta mà những người thân yêu của chúng ta cũng phải được hạnh phúc.

1

Các khách mời, người nổi tiếng và doanh nhân tham dự chương trình Hội thảo về Giải pháp ORLITAX do công ty ADPHAR CO., LTD tổ chức vừa qua tại TP.HCM

Ngoài gia đình và thành công trong kinh doanh thì theo chị, còn điều gì là sự hạnh phúc mà các nữ doanh nhân mong muốn? Chắc chắn là sắc đẹp rồi. Với phụ nữ thì sắc đẹp, diện mạo cũng là một trong những điều quan trọng. Có thành công, được yêu thương lại luôn giữ được diện mạo, vẻ đẹp thì đó là hạnh phúc bội phần. Một người phụ nữ thông minh, tự tin và có phong cách là vẻ đẹp tiêu chuẩn mà tôi muốn mọi người nhớ về mình.

Chị có lo lắng đến một ngày vẻ đẹp của mình sẽ tàn phai theo năm tháng? Quy luật của tự nhiên khó tránh, nhưng ở độ tuổi nào mình cũng có thể thể hiện được vẻ đẹp và tố chất của bản thân. Bạn có thể thấy rất nhiều người đã lớn tuổi nhưng họ lúc nào cũng tươi tắn yêu đời và năng động. Yếu tố lạc quan và trái tim trẻ trung trong một cơ thể dẻo dai thì bạn sẽ không cảm thấy già hoặc cũ kỹ nữa.

3

DN Phan Thị Thu Thủy – CEO ADPHAR CO., LTD và Thạc sĩ kinh tế Tony Ngô – Advisor ADPHAR CO., LTD

Hiện nhiều khách hàng có nhu cầu giảm cân đang đứng trước ma trận thuốc giảm cân trôi nổi vàng thau lẫn lộn. Chị có lời khuyên gì? Có nhiều cách để bạn giảm cân, và thuốc giảm cân là một trong những lựa chọn mà nhiều khách hàng tin dùng. Điều tiên quyết là nên chọn những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, cùng với đó khi giảm cân cũng cần kết hợp tập luyện thể thao và ăn uống điều độ. Hiện công ty ADPHAR CO., LTD đang phân phối một loại thuốc giảm cân hiệu quả, được nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng đó là – ORLITAX. Thủy mong rằng các khách hàng sẽ chọn đúng thuốc, áp dụng đúng phương pháp để vừa giảm cân vừa, giữ sức khỏe tốt!

Cảm ơn chị rất nhiều! Chúc chị luôn đẹp và thành công hơn nữa trong những dự định sắp tới.