Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine

Tiffany Trần

Nữ công tước xứ Cambridge tạo dáng thanh lịch trong chiếc áo khoác đỏ rực rỡ từ thương hiệu Eponine khi cô đến phòng trưng bày chân dung quốc gia để gặp gỡ các nhiếp ảnh được giới thiệu trong cuốn sách Hold Still: A Portrait of Our Nation in 2020 ( tạm dịch Giữ lại: Chân dung đất nước trong năm 2020). Cuốn sách của Kate tập hợp hơn 100 bức chân dung  "sâu sắc và cá tính",  tuyển chọn từ hơn 31.000 bức ảnh  được chụp trong giai đoạn giãn cách xã hội đầu tiên của nước Anh.

Cuốn sách mới của Nữ công tước xứ Cambridge  - Kate  Middleton đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất trong ngày đầu tiên ra mắt. Số tiền thu được sẽ được quyên góp cho phòng trưng bày chân dung quốc gia và tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần Mind của nước Anh.

Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 1
Nữ công tước trông tuyệt đẹp khi cô đến phòng trưng bày ở trung tâm London,  cô bước ra khỏi xe trong chiếc áo khoác đỏ rực rỡ, nổi bật. Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 2

 Kate lịch lãm khi kết hợp chiếc áo khoác nổi bật với các phụ kiện màu nâu đơn giản, bao gồm một chiếc túi xách siêu nhỏ trị giá £ 295 hợp thời trang của DeMellier ( tương đương 7 triệu đồng), đôi giày da cao gót và một chiếc váy midi màu rám nắng xếp ly.

Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 3

Eponine là nhãn hiệu thời trang ở Luân Đôn do nhà thiết kế Jet Shenkman ra mắt vào năm 2011, tập trung vào các mặt hàng thủ công.  Áo khoác của nữ công tước xứ Cambridge  là một thiết kế riêng từ bộ sưu tập Thu / Đông 2018.

Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 4

Chiếc túi xách thanh lịch được Kate sử dung có trị giá £ 295 được mô tả như một 'mảnh giấy tuyên bố cân đối hoàn hảo' có thể vừa với những thứ cần thiết cho túi xách, bao gồm điện thoại cũng như chìa khóa và một chiếc ví nhỏ.

Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 5

Chiếc áo khoác đỏ rực rỡ này đã được đặt riêng từ nhà mốt Eponine dành cho Kate. Cửa hàng thời trang Eponineở London là nơi yêu thích của bà mẹ ba con, người trước đây đã mặc một chiếc áo khoác trị giá 1.650 bảng Anh, áo sơ mi và váy có giá 1.200 bảng Anh từ thương hiệu vào năm 2016.

Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 6
 Dự án do nữ công tước xứ Cambridge kết hợp với phòng trưng bày chân dung quốc gia thực hiện từ năm 2020 và kêu gọi mọi người trên khắp nước Anh gửi những bức ảnh được chụp trong đợt phong tỏa đầu tiên của nước này.
Nữ công tước xứ Cambridge đẹp “sững sờ” trong chiếc áo khoác màu đỏ của thương hiệu thời trang Anh Eponine  - ảnh 7

Trong phần giới thiệu sách, nữ công tước xứ Cambridge viết rằng: “Thông qua cuốn sách này, tôi muốn tận dụng sức mạnh của nghệ thuật nhiếp ảnh để tạo ra một hồ sơ lâu dài về những gì chúng ta trải qua, nắm bắt những câu chuyện của các cá nhân và ghi lại những khoảnh khắc quan trọng đối với các gia đình và cộng đồng khi chúng ta vượt qua đại dịch."