Thời trang nghề & nghiệp

NTMT Văn Sáu biến tấu trong nghệ thuật tóc

18/10/2018 07:37 GMT+7

Nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu Hải Phòng đã thực sự bùng cháy trong BST “Khúc biến tấu” của đêm diễn Dikson Hairshow 2018 – Volcano Collection.

 

image001

NTM Văn Sáu đã có những chia sẻ tâm huyết về ý tưởng cho BST “Khúc biến tấu”  sẽ thể hiện hết chiều sâu của màu nhuộm Dikson trên các tác phẩm của mình

 

Với tư cách là Giám đốc kỹ thuật của Dikson miền Bắc, NTM tóc Văn Sáu mở màn cho show diễn hoành tráng được đầu tư công phu do Công ty Mỹ phẩm Canary, nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Dikson tại Việt Nam tổ chức.

Thông qua Bộ sưu tập Khúc biến tấu lần này, anh muốn truyền tải thông điệp đến tất cả những người yêu cái đẹp:“Không gì là không thể, miễn là chúng ta có đam mê”.

BST “Khúc biến tấu” của NTM Nguyễn Văn Sáu tạo ấn tượng mạnh đến các giác quan của người xem. Hãy cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ chiêm ngưỡng những tuyệt tác này.

 

image002

 

image003

 

image004

 

image005

 

image006

 

Những đường cắt điêu luyện, dứt khoát được thể hiện qua 6 ý tưởng mang đến cảm hứng mới mẻ, bồng bềnh với những gam màu “chất” – đỏ, vàng, xanh rêu, trắng hòa quyện vào nhau.

 

image007

 

image008

 

image009

NTM Văn Sáu cùng BST Khúc Biến tấu

 

NTM Văn Sáu hiểu rõ trách nhiệm của mình khi ra màn đầu tiên với bộ sưu tập “Khúc biến tấu” muốn truyền lửa đam mê cho tất cả các NTM tham gia trình diễn cũng như các khán giả ngồi thưởng thức. Bộ sưu tập này đã thực sự đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, thấy được độ “phiêu”, sự sáng tạo trong nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu tóc.

Top
Top