Thời trang nghề & nghiệp

NTMT Dung Trần – Tỏa sáng tại Lễ tôn vinh Tài sắc Việt

12/03/2018 08:36 GMT+7

Lễ tôn vinh Tài sắc Việt 2018 do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 8/3 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh các NTM tóc – nữ doanh nhân ngành thiết kế tạo mẫu tóc Việt cũng như khẳng định vị thế của người phụ nữ trong sự phát triển của xã hội.

 

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành thiết kế tạo mẫu tóc, NTMT Dung Trần (Dung Trần Hair Academy) cùng với gần 100 nữ doanh nhân tài năng, tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam đến từ mọi miền của đất nước được vinh danh trong Lễ tôn vinh Tài sắc Việt 2018 .

 

image001

NTMT Dung Trần xinh đẹp, duyên dáng trong Lễ tôn vinh Tài sắc Việt 2018

 

image003

Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ làm cả gương mặt bừng sáng và thần thái cũng trở nên hấp dẫn hơn

 

image005

CEO Trần Mạnh Hùng- Thương hiệu MP chăm sóc tóc Q8 chúc mừng NTMT Dung Trần nhận bằng tôn vinh “Phụ nữ tài sắc ngành làm đẹp Việt Nam 2018”   

 

              image007

NTMT Dung Trần chụp ảnh lưu niệm cùng NTMT Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Lễ tôn vinh Tài sắc Việt

 

image009

NTMT Dung Trần chụp hình lưu niệm cùng với đại diện BCH Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam

 

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, giỏi giang, NTMT Dung Trần đã có nhiều đóng góp, hoạt động thiết thực cho xã hội, ngày càng khẳng định vị trí trong ngành làm đẹp nói chung và ngành thiết kế tạo mẫu tóc nói riêng.

Top
Top