Thời trang nghề & nghiệp

NTM Văn Sáu: Thời trang tóc 2020 - Xu hướng tự nhiên lên ngôi

14/01/2020 09:53 GMT+7

Trước ngưỡng cửa mùa thời trang Xuân – Hè 2020, phóng viên tạp chí Thời Trang Trẻ có buổi trò chuyện với nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu – cây kéo nổi danh đất Cảng với gần 30 năm trong nghề, chủ nhân của Văn Sáu Hair Salon có địa chỉ tại 62-Nguyễn Đức Cảnh ( Hải Phòng).

Bài: Hà An

73260272 10214867759559318 4898669943530192896 o

 

PV: Chào anh Văn Sáu, những ngày giáp Tết hẳn là bận rộn thế nhưng, trước mùa làm đẹp Xuân Hè 2020, anh có thể bật mí cho độc giả Thời Trang Trẻ bí quyết chăm sóc, tạo kiểu tóc sao cho thời thượng?

NTM Văn Sáu: Xu hướng mẫu tóc năm 2019 chủ yếu là các màu tóc sáng, rực rỡ, tạo sự nổi bật và cá tính thì xu hướng nhuộm tóc nữ 2020 lại thiên về màu ombre với những sắc màu tương phản, không quá nổi bật, nhẹ nhàng tự nhiên mà vẫn có sự độc đáo, thời thượng. Những mẫu tóc ngắn thì nổi bật là bob tròn sẽ được ưu tiên, không giống như bob chữ A hay bob ngắn, phiên bản bob tròn tự nhiên, mềm mại và nữ tính hơn. Còn tóc lỡ và tóc dài có thể làm xoăn nhẹ, bồng bềnh… Sự mềm mại và ưu tiên việc ít phải chăm sóc để khách hàng có thể “thư giãn” tối đa với kiểu tóc của mình…

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

PV: Sự sáng tạo của 2020 là dựa trên nền tảng gì vậy anh?

NTM Văn Sáu: Trái đất nóng lên, thiên nhiên đang ngày càng xơ xác, không chỉ riêng ngành tóc mà cả ngành thời trang, mỹ phẩm, xu hướng quay về thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng. Bởi vì, xanh ( nghĩa đen và bóng) luôn là màu của sự sống, màu của sức khoẻ, màu tôn vinh sự thư giãn của con người. Chính vì vậy, nền tảng của sự sáng tạo mẫu tóc trong năm 2020 là thuận theo tự nhiên. Nghĩa là từ sắc diện riêng của từng khách hàng ( chất tóc, màu da, khuôn mặt, vóc dáng và nghề nghiệp) các nhà tạo mẫu tư vấn, chọn kiểu và sử dụng các kỹ thuật cắt cúp sao cho mẫu tóc của khách hàng thể hiện được cá tính đồng thời có dấu ấn riêng.

 

7

 

8

 

PV: Thế còn bí quyết của Văn Sáu Hair Salon?

NTM Văn Sáu: Dành cho khách hàng những điều đẹp đẽ nhất – cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. 2020 là một dấu mốc mới, Văn Sáu chuẩn bị ra mắt một không gian Văn Sáu Hair Salon mới. Theo đó, các dịch vụ trong salon không chỉ đạt chuẩn năm sao mà còn đa dạng từ chân tới tóc ( cười). Đảm bảo khách hàng tới đây được thư giãn và chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Hơn hai mươi năm trong nghề, Văn Sáu Hair Salon có không biết bao nhiêu là khách hàng thân thiết. Bao nhiêu khách là bấy nhiêu tình… Trải qua mấy thập kỷ làm nghề, Sáu có một tâm nguyện, lấy tình tri tình, lấy ân tri ân. Do vậy, mỗi bước tiến của Văn Sáu đều là một sự thay đổi hướng về tiện lợi của khách hàng…

Các bạn có thể truy cập fanpage: VĂN SÁU Hair Salon để tham khảo các mẫu tóc mới nhất hoặc nhận tư vấn trực tiếp từ Văn Sáu.

 

9 10

 

Xin cảm ơn anh!

Top
Top