Thời trang nghề & nghiệp

NTM tóc Vũ Nga khẳng định thương hiệu bằng giá trị thực

03/01/2017 02:38 GMT+7

Vừa qua tại khách sạn Sheraton - Xuân Diệu- Hà Nội, NTM tóc Vũ Nga đã vinh dự nhận hai giải thưởng lớn đặc biệt từ hội đồng nghệ thuật trong cuộc thi dành cho các NTM tóc xuất sắc của Việt Nam tại hai hạng mục: " Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam" và "Top salon vàng Việt Nam".

 

Trước những cố gắng không ngừng nghỉ suốt gần 15 năm qua, NTM Vũ Nga đã tận dụng tốt những cơ hội trời phú để đạt được thành công như ngày hôm nay. Hàng loạt những mẫu tóc công sở mới lạ được ứng dụng vào thực tế qua hàng trăm khách hàng nữ đã sở hữu, chuỗi sản phẩm chăm sóc cao cấp và hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, NTM Vũ Nga đã mang đến một địa chỉ làm đẹp cho xã hội đáng tin cậy ngay tại lòng thủ đô. 

 

anh 1

NTM tóc Vũ Nga đăng quang trong đêm vinh danh các NTM tóc xuất sắc Việt Nam

 

anh 2-2

NTM Vũ Nga không giấu được hạnh phúc trong đêm vinh danh đánh dấu 15 năm sự nghiệp

 

Hơn thế nữa là  những món quà vô cùng đặc biệt dành cho các em bé, cụ già và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Vũ Nga Hairsalon. Tiếp đó là hàng loạt các cống hiến cho hoạt động nổi bật trong ngành làm tóc đã khiến tên tuổi của Vũ Nga không còn xa lạ. 

 

anh 3

 

Vì lẽ đó NTM Vũ Nga đã được xướng lên trong lễ vinh danh với danh hiệu " Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam". Chính những thành quả đó đã giúp cho Vũ Nga Hairsalon được khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong ngành tóc bằng danh hiệu " Top salon vàng Việt Nam"

 

 

Top
Top