NTM tóc Tuấn Hà Lan tri ân những người đồng hành

Thời Trang Trẻ

Trở về sau khi đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan đã dành cho Thời Trang Trẻ buổi trò chuyện thân tình. Qua những chia sẻ này, Tuấn Hà Lan muốn gởi lời tri ân đến những người học trò, người hâm mộ (fan) – ê kip đã cùng anh trên suốt hành trình và đặc biệt là tri ân nhãn hàng mỹ phẩm tóc Lavo.

Bài: Thùy Dung

Ảnh: NVCC

IMG 4908 copy

- Được biết anh vừa tham gia hỗ trợ cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Anh có thể chia sẻ đôi chút về tâm trạng, cảm xúc của anh sau khi đồng hành cùng cuộc thi?

Tôi rất vui và phấn khởi vì được đồng hành hỗ trợ các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 (cuộc thi) là niềm hạnh phúc nhất của Tuấn Hà Lan. Là một người làm nghề tóc, nhận được vinh dự tạo mẫu tóc độc quyền cho các thí sinh của một cuộc thi sắc đẹp lớn mang tầm cỡ Quốc tế làm cho Tuấn Hà Lan cảm thấy phấn khởi và tự hào. Tôi cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi bởi đã cho tôi cơ hội này. Bước ra từ cuộc thi, Tuấn học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức. Tôi được giao tiếp với tất cả các bạn thí sinh đến từ
các nước qua đó hiểu thêm về các phong tục văn hóa của các thí sinh. Một lần nữa, Tuấn Hà Lan xin cảm ơn Ban Tổ chức đã tạo mọi thuận lợi cho Tuấn làm tròn trách nhiệm của mình một cách xuất sắc nhất.

banner tuan tam-01

Bên cạnh đó, Tuấn Hà Lan cũng muốn nói lời cám ơn ekip đã đồng hành cùng Tuấn. Đó là những học trò yêu thương, các fan hâm mộ của Tuấn. Tuấn Hà Lan có rất nhiều học trò và Tuấn dành hết tâm huyết của mình để dìu dắt các em trên bước đường nghệ thuật, truyền cho các em kinh nghiệm tạo mẫu tóc cho giới thượng lưu. 

- Anh đã hỗ trợ những hoạt động nào cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới? Trong cuộc thi này, Tuấn Hà Lan và ekip đã đóng góp công sức vào một phần việc lớn đó là làm đẹp mái tóc cho các thí sinh. Ông bà ta nói “cái răng cái tóc là góc con người” mà, các thí sinh thi sắc đẹp nên vẻ đẹp mái tóc được họ rất coi trọng. Sở trường làm đẹp mái tóc của Tuấn Hà Lan giúp các bạn thí sinh rạng ngời và rực rỡ hơn. Bạn biết không, sau mỗi tấm hình các thí sinh được chụp và đưa lên các trang mạng, các cô rất vui khi nhìn lại hình ảnh bản thân và còn khoe với Tuấn – Tuấn Hà Lan cảm thấy quá hạnh phúc!

B42Y0875

- Là một tên tuổi lớn trong giới tạo mẫu tóc, công việc của anh cũng khá bộn bề. Đâu là lý do khiến anh quyết định đồng hành cùng cuộc thi?

Quả thật dành một khoảng thời gian dài đồng hành với cuộc thi là Tuấn Hà Lan cũng phải suy nghĩ khá lâu. Nhưng như “số trời sắp đặt”, Tuấn là người chuyên làm tóc cho các Hoa hậu. Đây không phải là cuộc thi đầu tiên mà Tuấn hỗ trợ làm tóc cho thí sinh. Trước đây Tuấn từng tham gia đồng hành cùng các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Người đẹp Trái đất.... Tuấn có bề dày kinh nghiệm tạo mẫu tóc cho thí sinh của các cuộc thi Hoa Hậu trong và ngoài nước, đây chính là sở trường của Tuấn. Có người nói giống như trời sinh ra đã cho Tuấn làm tóc cho Hoa hậu vậy (Cười).

B42Y1262

- Những dự định và hoạt động của Tuấn Hà Lan và thương hiệu của anh trong thời gian sắp tới?

Sau cuộc thi, Tuấn Hà Lan trở về salon để làm tóc cho các khách hàng thân yêu. Trong kế hoạch từ nay đến cuối năm, Tuấn sẽ đảm nhiệm vị trí trong Ban giám khảo cho 3 cuộc thi sắc đẹp (1 cuộc thi tổ chức tại Hàn Quốc và 2 cuộc thi tại Việt Nam). Đặc biệt thời điểm này Tuấn Hà Lan đang ấp ủ kế hoạch làm live show riêng cho bản thân – live show Tuấn Hà Lan 8 vào tháng 4/2018.

“Trong khuôn khổ “Chuyện của tóc 8” sẽ có Cuộc thi người đẹp ngành tóc nhằm chọn ra gương mặt đại diện quảng bá hình ảnh cho ngành tóc. Cuộc thi này dành cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 - 45 tuổi đam mê tóc, không giới hạn người trong nghề hay không trong nghề tóc. Live show “Chuyện của tóc 8” được tổ chức với quy mô lớn, như thường lệ, Tuấn Hà Lan sẽ có các màn biểu diễn tóc mới lạ, độc đáo, đẹp mắt, giới thiệu các tác phẩm tóc mới nhất; giới thiệu các tài năng trẻ. Đặc biệt, Tuấn Hà Lan sẽ trình diễn Bộ sưu tập tóc xưa mang tên “Cô Ba Sài Gòn”.

B42Y4097

- Nhãn hàng mỹ phẩm tóc nào đã cùng anh trên suốt chặng đường làm đẹp cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017?

Tuấn cảm ơn hãng mỹ phẩm Lavo rất nhiều. Lavo chính là nhãn hàng yêu thích và ưa chuộng nhất suốt hơn 10 năm nay của Tuấn Hà Lan. Tuấn yêu sản phẩm Lavo như yêu một người ruột thịt của mình. Lúc nào sản phẩm Lavo cũng có trên tay Tuấn Hà Lan, không chỉ khi Tuấn làm công việc trên sân khấu mà cả trong công việc thường ngày. Tuấn cảm thấy Tuấn Hà Lan và Lavo có duyên với nhau. Trong cuộc thi vừa qua, Tuấn rất cảm kích và xúc động về thương hiệu Việt Lavo. Các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới rất ưa thích mùi hương của các sản phẩm Lavox. Khi Tuấn cùng ekip làm tóc cho các bạn trong khán phòng sang trọng có máy lạnh – khi xịt keo hương như nước hoa làm các thí sinh rất thích thú. Tuấn còn tặng sản phẩm Lavo cho các thí sinh để họ mang về sử dụng. Hoa hậu Nhật Bản đặc biệt thích thú và ưa chuộng sản phẩm Lavo, mỗi khi Tuấn chưa kịp làm tóc cho cô là cô tự dùng sản phẩm Lavo để làm đẹp cho mái tóc của mình.

Tuấn Hà Lan hy vọng trong thời gian tiếp theo, mối thâm tình giữa Tuấn và Lavo thêm thắt chặt nhiều hơn nữa. Để hai bên có thể cùng tạo nên những live show đặc biệt về tóc, cống hiến cho ngành tóc những màn trình diễn tuyệt vời nhất!

B42Y4724