Thời trang nghề & nghiệp

NTM Tóc Thu Hoài - Mang cái đẹp đến với người yêu cái đẹp

07/04/2017 04:51 GMT+7

Là nhân vật chính trong chuỗi sự kiện dành cho các tín đồ thời trang ngành tóc của Tạp chí Thời Trang Trẻ và thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO, NTM tóc Thu Hoài có dịp chia sẻ những tâm tư và hơn hết là kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tạo mẫu tóc nói riêng và lĩnh vực thời trang nói chung.

Bài: Hà An

 

IMG 7895

 

Hành trình với tóc của nhà tạo mẫu Thu Hoài đến hơn 20 năm có lẻ. Trước khi là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chị đã làm việc trong lĩnh vực thời trang, yêu và say cái đẹp ngấm vào chị từ đó. Cơ duyên của chị với nghề tóc đến rất tình cờ và khi được đứng trước các khách hàng là “những người mẫu” đặc biệt của chị chị luôn tràn đầy hứng khởi sáng tạo bởi chị dường như luôn thường trực suy nghĩ đó là: mang cái đẹp đến với những người yêu cái đẹp.

 

IMG 7994

 

Toạ lạc tại 188 Quán Thánh, Hà Nội, Thu Hoài Hair Salon từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ yêu thích thời trang tóc. Gặp gỡ phóng viên tạp chí Thời Trang Trẻ trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị rất cởi mở: Là một người kỹ tính và cầu toàn trong công việc tôi luôn đặt cho mình những yêu cầu rất cao khi đứng trước mỗi khách hàng. Tình yêu cái đẹp, yêu những mẫu tóc mới của tôi không cho phép tôi hạ thấp sự sáng tạo bằng lối làm việc qua loa, đại khái.

 

IMG 8356

 

Không gian sang trọng và ấm cúng tại Thu Hoài Hair Salon

 

Chính vì có lẽ đó mà tôi giành được nhiều tình yêu của các khách hàng. Hơn 25 làm nghề có những khách hàng đến với tôi từ ngày họ còn rất trẻ đến nay họ cũng đã luống tuổi. Vẻ đẹp của họ thay đổi theo thời gian và tôi vô cùng tự hào khi mình là một người làm nên vẻ đẹp mang tính thời gian đó. Niềm vui của những người làm nghệ thuật như chúng tôi rất giản dị, đôi khi chỉ là sự “tranh giành” đáng yêu của khách khi tôi còn bận chăm sóc cho người khác hay nụ cười mãn nguyện của họ trước mẫu tóc tôi vừa hoàn thành. Tôi tự khoanh định cuộc sống của mình trọn vẹn lại trong không gian của salon nơi tôi sáng tạo. Thế nên niềm vui của tôi tuy nhỏ bé nhưng lại bền vững. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, số lượng khách hàng mỗi ngày mỗi tăng khiến tôi ngày một ấm trong thế giới của mình.

 

IMG 7546

NTM tóc Thu Hoài cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Là chuyên gia chính trong chuỗi sự kiện “Vì cơ thể là một điều kỳ diệu” do tạp chí Thời Trang Trẻ phối hợp tổ chức với thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng đến từ Đức: C:EHKO dành cho cộng đồng những phụ nữ yêu và đam mê cái đẹp, nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài rất sẵn sàng trải lòng và chia sẻ kinh nghiệm về tóc trong hơn 20 năm làm nghề của mình.

 

IMG 7857

 

IMG 8120

 

NTM tóc Thu Hoài nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

 

Trong khuôn khổ chương trình, các độc giả, các khách hàng yêu cái đẹp, đề cao các sản phẩm mỹ phẩm vì cuộc sống xanh, nguồn gốc thiên nhiên sẽ cùng với bà Hoàng Thị Bích Tâm- Giám đốc thương hiệu C:Ehko và nhà tạo mẫu tóc sẽ có những toạ đàm thú vị, bổ ích dành cho các khách hàng, độc giả.

 

IMG 8303

NTM tóc Thu Hoài trong một chương trình đồng hành cùng thương hiệu MP C:EHKO

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các khách hàng sẽ được trải nghiệm cái đẹp qua đôi bàn tay khéo léo, tài tình và sự sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài khi trở thành nhân vật trải nghiệm của phần giao lưu thú vị “thay đổi một phút”- cắt tạo kiểu tóc ngay tại buổi giao lưu. Với tâm huyết của bà Hoàng Thị Bích Tâm- Giám đốc thương hiệu C:EHKO và chị Thu Hoài-một nhà tạo mẫu tóc từng tốt nghiệp từ các khoá học của Học viện tóc PIVot Poit tại Thái Lan và Đài Loan (2005 – 2006), Học viện Tony & Guy tại Singapore (2008),  Khoá học creative cutting& colouring observation tại toni&guy education và dự London fashion week (2010), Vidal sasoon Thượng Hải (2009 – 2010), học viện Sassoon Anh, Sassoon Mỹ... ê kíp tổ chức chương trình “Vì cơ thể là một điều kỳ diệu” của tạp chí Thời Trang Trẻ và đối tác tin tưởng những phụ nữ yêu cái đẹp tham gia chương trình sẽ có những trải nghiệm và khoảnh khắc thú vị.

 

Top
Top