NTM tóc “nổi loạn” của VIFW 2018

Thời Trang Trẻ

NTM tóc Minh Phương – CEO của Minh Phương Hair Specialists bật mí những hình ảnh hậu trường thú vị của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 (VIFW 2018).

Mặc dù tuần lễ thời trang được mong đợi nhất năm đã kết thúc nhưng những hình ảnh hậu trường và chia sẻ thú vị của stylist tóc đình đám Minh Phương khiến độc giả thích thú và hiểu rõ hơn về hành trình để có được những phút giây toả sáng trên sân khấu của dàn người mẫu VIFW.

image001

NTM tóc Minh Phương với vai trò stylist tóc tại VIFW 2018

image003

Để có những phút giây tỏa sáng trên sân khấu đằng sau đó là cả một ekip hùng hậu

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc, nhiều mùa VIFW đã đi qua, nhưng với NTM tóc Minh Phương, sức sáng tạo, sự “nổi loạn” đầy phá cách trong các thiết kế luôn là cảm hứng cho nhà tạo mẫu.

image005

Ở chị không có sự lặp lại, hay bất cứ một lối mòn nào dành cho mỗi thiết kế tóc phục vụ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Đẳng cấp, sự chuyên nghiệp trong mỗi mẫu thiết kế, niềm yêu nghề của ekip thực hiện để người mẫu có được diện mạo hoàn hảo nhất bổ trợ cho việc thể hiện trang phục đúng ý đồ của NTK. Tín đồ thời trang không chỉ quan tâm đến những mẫu trang phục mà phong cách trang điểm, xu hướng tóc cũng luôn là chủ đề được đặc biệt quan tâm.

Những hình ảnh hậu trường tạo mẫu tóc thú vị của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018
image006

NTM tóc Minh Phương được mệnh danh là NTM tóc “nổi loạn” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018

image008
image010

Khi làm việc ở Minh Phương luôn toát lên thần thái tự tin, sôi động

image011
image013
image015
image016

Hiện tại ngoài vai trò stylist tại các chương trình thời trang lớn, chị đang đảm trách vai trò CEO tại Minh Phuong Hair Specialists, Hoàn Kiếm, Hà Nội

image018
image020
image022
image024