NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Quảng Hà

Ngày 4.8.2021, các y bác sĩ của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương đã được các nhà tạo mẫu tóc Hà Nội đồng hành làm đẹp trước khi lên đường vào Nam tăng cường cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam chống dịch.

NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 1

Đoàn cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tham gia buổi gặp mặt Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại buổi gặp mặt đại diện cán bộ y tế, bác sĩ các bệnh viện Trung ương tăng cường cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam chiều ngày 4/8/2021.

 
NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 2

Theo lời hiệu triệu của nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo Bộ Y tế, theo tiếng gọi của trái tim, hàng ngàn y bác sĩ, kỹ thuật viên miền Bắc đã lên đường vào Nam tiếp sức. Cùng trong phong trào, để giúp TP.HCM và các tỉnh phía Nam, những ngày tới đây, hơn 200 y bác sĩ của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương cũng tiếp bước lên đường.

 Nhằm giúp cho hành trình chiến đấu với dịch bệnh của các “chiến sĩ” áo trắng được thuận lợi, ngày 4.8.2021 vừa qua các thành viên câu lạc bộ Tóc Đẹp Việt Nam đã đến Viện Răng Hàm Mặt Trung ương để tham gia cắt tóc cho các y bác sĩ.

NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 3

Các nhà tạo mẫu tóc Hà Nội đang cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương.


 
NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 4
Các chuyên gia làm đẹp cùng các "chuyên gia" y tế chụp ảnh lưu niệm.

Chia sẻ với phóng viên, NTM tóc Andy Minh (Chủ tịch CLB Tóc Đẹp Việt Nam) cho biết: "Đại dịch không ai bị bỏ lại phía sau nhưng chống dịch, không ai muốn đứng ngoài cuộc chiến cả. Đó là quan điểm của tôi và anh chị em trong ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và ngành tóc, CLB tóc Đẹp Việt Nam nói riêng. Thế nên, ngay khi nhận được nhu cầu “tiếp ứng” chúng tôi huy động anh chị em tham gia, lên đường ngay. Được làm đẹp cho các anh, chị em y bác sĩ là niềm tự hào lớn của anh chị em ngành làm đẹp chúng tôi. Bởi, sâu trong tâm trí ai ai cũng mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé vào cuộc chiến chống dịch này, không bằng cách này thì cách khác".

NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 5
Được đồng hành với các"chiến binh" áo trắng thật vui.
 
NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 6

NTM tóc Andy Minh cũng nói thêm: "Gần hai năm nay, đại dịch hoành hành, nhìn cảnh các “chiến binh” áo trắng căng mình nơi tuyến đầu, tôi và các anh chị em cũng như nhiều người Việt khác hết sức chia sẻ, xót xa, lòng luôn ước mong được làm một điều gì đó, dù thật nhỏ bé thôi để đồng hành với các “chiến binh” áo trắng".

NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 7

...Thật sự, trong nhiều “cuộc chiến” với ”giặc” lũ lụt, “giặc” nghèo, “giặc” đói, các nhà tạo mẫu tóc chúng tôi đã tham gia rất nhiều, đều đặn, thường xuyên và liên tục.

 
NTM tóc Hà Nội “trổ tài” cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương - ảnh 8
Là một trong những CLB tóc thành lập lâu đời, hoạt động quy củ, nề nếp, chuyên nghiệp nhất ngành tóc, CLB tóc đẹp cũng thường xuyên có các show diễn, chương trình chuyên ngành chất lượng cao.

Thế nhưng, trong trận “đại dịch” đặc biệt này, khi mà những người dân thường “ở nhà mới là chiến đấu” chúng tôi đã phải “đóng cửa, gác kéo” từ rất lâu rồi. Lần này được “ra quân” làm đẹp đồng loạt, ai ai cũng vui và hạnh phúc. Cầu chúc cho đại dịch sớm qua, người dân mình đồng lòng và các chiến sĩ áo trắng cũng như các y bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương vững bước nơi tuyến đầu và cũng sớm trở về Hà Nội. Chúng ta lại bắt đầu một cuộc sống bình thường mới, thật đẹp, thật sôi động.

Nguồn ảnh: CLB Tóc đẹp, Facebook Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW