NTM tóc Bích Hòa - Tận tâm là con đường dẫn tới thành công

Thời Trang Trẻ

“Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ tận tâm hết mức, sẽ thành công” là thông điệp mà NTM tóc Bích Hòa gửi đến các thí sinh của cuộc thi Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ IV, năm 2016.

1

  Ban giám khảo Gala chung kết Cây Cọ Vàng

Có thể khẳng định, cuộc thi Cây Cọ Vàng đã trở thành sân chơi dành cho những ai đam mê nghệ thuật trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho công chúng. Trải qua giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, với sự huấn luyện đầy lòng nhiệt thành và tâm huyết của các giám khảo, các thí sinh đã xuất sắc thể hiện tài năng trên đường đua Cây Cọ Vàng. Bước vào giai đoạn hai, tham gia vào thành phần Ban giám khảo Đêm Chung kết Cây Cọ Vàng 2016 là: nhà báo Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm Nhật Bình và nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa. Nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa rất vui khi được mời vào Ban giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ IV, năm 2016. Bởi với chị, làm đẹp cho mọi người là một hạnh phúc và cuộc thi này là nơi tìm kiếm các tài năng trẻ cho ngành công nghiệp làm đẹp trong tương lai nên chị rất thích thú và mong muốn truyền cảm hứng của mình tới họ, giúp họ tự tin hơn trên con đường đã chọn.

Hơn ai hết NTM Bích Hòa đã là người xuất sắc vượt qua vòng loại với gần 900 thí sinh và trong số 17 thí sinh lọt vào vòng chung kết, chị là người đầu tiên tham gia và cũng là người duy nhất không có phụ việc khi thực hành các phần thi của mình dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm2000. Không chỉ có vậy, chị còn là chủ nhân của giải thưởng “Bàn tay vàng 2008”.

Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21- thương hiệu vượt thời gian 2013, top 30 thương hiệu được thanh niên yêu thích 2013 và chị còn là gương mặt sáng giá nằm trong top 100 doanh nhân phong cách  năm 2015. Ngoài ra, NTM Bích Hòa còn được biết đến với vai trò giám khảo quyền lực trong các cuộc thi thiết kế tóc và sắc đẹp trên toàn quốc. Hiện nay chị đang là giám đốc thẩm mỹ viện Bích Hoà và là một trong 10 tên tuổi hàng đầu của ngành tóc đương đại.

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và ngành làm đẹp, chị đã khẳng định tên tuổi của mình. Phương châm làm việc của chị là không muốn “bỏ rơi” khách hàng, nên mọi việc chị đều muốn tự tay mình làm, vì thế khách hàng của chị vẫn xếp hàng từ sáng đến chiều hoặc đi lại nhiều lần mới được cắt tóc, đó là kết quả của quãng thời gian làm việc tận tâm và không ngừng học hỏi của chị. Dẫu đôi chút vất vả nhưng chị luôn thấy tự  hào và hạnh phúc. 

2

3

Nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa

Ngành thời trang tóc là loại hình nghệ thuật, ít nhiều đòi hỏi sự hiểu biết về tính thẩm mỹ, hơn nữa thời trang tóc lại đang là xu thế của thời đại, bởi vậy để gìn giữ, phát triển và ghi dấu ấn thật sự không phải dễ dàng. Do đó, dù công việc bận rộn là thế nhưng Bích Hoà vẫn luôn dành thời gian cho riêng mình để cập nhật xu hướng, cách làm tóc mới. Chị Hoà giải thích: “Tôi muốn nói rằng, không có ai mới sinh ra đã trưởng thành ngay lập tức. Để thành công cần phải có độ “chín” trong nghề, nói cách khác đó là quá trình phấn đấu, liên tục học và học để không bị lạc hậu với những tiến bộ trong công nghệ, kỹ thuật và để dám nghĩ tới những cái đích xa hơn nữa”. Và giờ đây, Bích Hòa Beauty Salon & Spa có một người chủ tận tâm, tài hoa và sáng tạo đã trở thành một điểm đến của người dân đất mỏ và du khách thập phương. Chương trình hợp tác về công nghệ và được cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc là dấu ấn khá đậm nét của Bích Hòa Beauty.

4

NTM tóc Bích Hòa trao giải cho Quán Quân Nguyễn Trần Trúc Quỳnh

Trên cương vị giám khảo quyền lực của cuộc thi Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ IV, năm 2016, NTM Bích Hòa muốn chia sẻ với các bạn thí sinh: “Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Vì thế, hãy dành nhiều thời gian, tâm huyết để chuẩn bị cho vòng cuối cùng và coi cuộc thi này là sân chơi để giao lưu học hỏi.Cứ tận tâm hết mức sẽ thành công”.

5

 Quán quân Nguyễn Trần Trúc Quỳnh

6

Á quân 1: Đào Dương Thái

7

Á quân 2: Hoàng Đăng Phi Hà