Thời trang nghề & nghiệp

NTM Minh Đức – Lửa thử vàng, gian nan thử sức

23/04/2018 10:08 GMT+7

Đối với các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề và sống được với nghề tạo mẫu tóc, NTM tóc Minh Đức cho rằng: “Đầu tiên phải yêu nghề và có mục tiêu đúng hướng rõ ràng. Thành công chỉ dành cho những người thực sự nỗ lực, cố gắng và chọn cho mình một người thầy có tâm và có tầm để giảng dạy”.

Bài: Mỹ Hạnh

 

image001

 

Đó là những lời chia sẻ thật lòng của NTM tóc Minh Đức – người sáng lập salon Minh Đức Academy Hair & Nail tại Đồng Hới, Quảng Bình trong buổi trò chuyện thân mật với phóng viên Tạp chí Thời Trang Trẻ. Bắt đầu theo đuổi niềm đam mê với cây kéo từ rất sớm, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên không thể tiếp tục con đường học hành như bao bạn bè đồng trang lứa, chàng thiếu niên Minh Đức đã tự mình bươn trải, rời xa mảnh đất quê hương Quảng Bình thân thương để vào thành phố Đà Nẵng phồn hoa học nghề. Ở đó, với niềm say mê và lòng quyết tâm , chỉ sau 1 năm học tập, anh đã tích luỹ đủ kinh nghiệm và vốn liếng để trở về quê nhà khởi nghiệp từ 1 tiệm cắt tóc nhỏ. Trải qua nhiều thăng trầm thử thách, đến năm 2005, anh đã quyết định thành lập salon Minh Đức Academy Hair & Nail với hi vọng mang đến sự chăm sóc hoàn hảo nhất cho vẻ đẹp của khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội truyền dạy kiến thức và niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc cho các bạn trẻ.

Là một NTM tóc không chỉ có tay nghề cao mà còn có tầm nhìn sâu rộng, anh Minh Đức đã nhận thấy sự vận động và phát triển không ngừng trong nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Ý thức được tầm quan trọng của việc đó, suốt gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp làm tóc, anh luôn chủ động tìm tòi, học hỏi, nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng, phong cách thời trang thẩm mỹ mới nhất để làm đẹp và tư vấn cho khách hàng.

 

image002

NTM tóc Minh Đức luôn say mê và tập trung với công việc

 

Bên cạnh đó, với mong muốn tự mình sáng tạo ra những phong cách riêng biệt, chuyên nghiệp và tinh tế, anh đã quyết định theo học khoá cắt ABC Vidal Sassoon Thượng Hải - một trong 4 trường Vidal Sassoon lớn nhất thế giới, được giới tạo mẫu tóc tôn thờ như người làm thay đổi thế giới với chiếc kéo cắt tóc. Tại đây, không chỉ được trau dồi thêm những kiến thức chuyên ngành nâng cao, NTM Minh Đức còn mở rộng được kĩ năng sư phạm, trình độ giảng dạy của mình. Môi trường này đã thay đổi hoàn toàn định hướng về vấn đề tạo mẫu tóc cũng như phương pháp giảng dạy của anh.

 

image003

 

image004

NTM Minh Đức cùng các NTM từ nhiều nước khác tham gia khoá học tại Vidal Sassoon Thượng Hải

 

image005

NTM Tóc Minh Đức là nhà tạo mẫu đầu tiền của Quảng Bình tốt nghiệp khoá cắt ABC Vida Sassoon Thượng Hải

 

Với nguyên tắc “3 sạch - hoá chất sạch, nhân viên sạch, trang thiết bị sạch”, salon Minh Đức Academy Hair & Nail đã chiếm được sự tin yêu của khách hàng và sự tin tưởng của các bạn học viên trong suốt nhiều năm qua.

Tại Minh Đức Academy Hair & Nail với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, công cụ kỹ thuật hiện đại, giảng dạy theo giáo trình của Vidal Sassoon toàn cầu, các học viên sẽ hoàn toàn được thổi một luồng gió mới, không chỉ có môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mà còn được tận tâm hướng dẫn, định hướng phong cách bởi chuyên gia tạo mẫu tóc Minh Đức – người thầy, người anh gần gũi không chỉ có tâm mà còn có tầm. Có thể nói, Minh Đức Academy Hair & Nail chính là một trong những cái nôi đào tạo sáng dành cho các bạn trẻ muốn học nghề thiết kế tạo mẫu tóc tại Quảng Bình.

 

image006

NTM Minh Đức tận tình chỉ dạy cho các học viên

 

image007

Các học viên đang chăm chú nghe giảng tại Minh Đức Academy Hair & Nail

 

image008

Anh Minh Đức trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tại Minh Đức Academy Hair & Nail

  

Minh Đức Academy Hair & Nail có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, đem đến cho khách hàng mái tóc đẹp, phù hợp với sở thích, khuôn mặt, công việc và phong cách thời trang của mỗi người. Sự tận tình, chuyên nghiệp, niềm đam mê sáng tạo và trên hết là mong muốn được mang đến những vẻ đẹp hoàn mỹ, salon Minh Đức Academy Hair & Nail thực sự đã, đang và sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàngtin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

 

image009

Không gian tinh tế cùng trang thiết bị hiện đại tại Salon Minh Đức

Top
Top