Thời trang nghề & nghiệp

NTM Lê Thanh Sơn: Ước mơ luôn dành cho những ai biết mơ ước!

08/10/2018 05:30 GMT+7

Nhiệt huyết và hào hứng, bản lãnh và quyết đoán là những gì tôi nhận ra ở NTM Tóc Sơn Lee, một người đã từng có thời gian định cư ở Châu Âu. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhanh với NTM này khi mà INEBRYA HAIRSHOW 2018 đang đến thật gần.

Nguồn Inebrya Việt Nam

 

image001

Nhà tạo mẫu tóc Sơn Lee

 

Xin chào NTM. Sơn Lee rất vui được trò chuyện cùng bạn và được gặp bạn trong Hairshow lần này!

Tôi cũng rất vui, khi một lần nữa lại được đứng trên sân khấu lớn của Inebrya.

Tại sao lại là một lần nữa nhỉ?

Đây là cơ hội thứ hai của tôi kể từ sau Hairshow “ĐAM MÊ BẤT TẬN” mà tôi đã tham gia tại Hà Nội. Rất may mắn, lần này tôi đã được Ban tổ chức “lựa chọn” để tôi có cơ hội một lần nữa được đứng trên sân khấu, một sân chơi lớn của Inebrya.

 

image003

Nhà tạo mẫu tóc Sơn Lee tại Inebrya Hairshow 2016 – Đam mê bất tận

 

Thường thì các NTM sẽ không lựa chọn tham gia Hairshow của một nhãn hãng mà mình đã từng tham gia trước đây, vậy tại sao bạn lại vẫn muốn tiếp tục được đồng hành cùng với InebryaViệt Nam trong Hairshow 2018 lần này?

(cười to) Vì tôi mê màu sắc của Inebrya. Inebrya có rất nhiều màu nhuộm giúp tôi thoả sức “sáng tạo” và “vùng vẫy” trong đam mê về tóc của mình. Không chỉ vậy, Inebrya còn mang lại cho tôi cơ hội được thực hiện ước mơ của mình. Và đó là lý do vì sao tôi đã đưa ra quyết định tham gia Inebrya Hairshow lần nữa.

Xem ra con đường sự nghiệp của bạn gặp rất nhiều may mắn?

(cười) Không đâu! Không có con đường nào mà chẳng có khó khăn và Tôi cũng không ngoại lệ. Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Tôi cũng đã phải nếm trải rất nhiều thất bại đấy chứ. Đó là những kỉ niệm thật khó quên về ngày đầu khi Tôi mới chập chững bước vào nghề.

Tất nhiên rồi, trên con đường dẫn đến thành công, ai cũng gặp những khó khăn và trở ngại cả, thậm chí còn trải qua rất nhiều lần thất bại nữa, bạn đã vượt qua nó như thế nào?

Tôi sống ở Nga từ nhỏ cùng gia đình, những năm tháng tuổi thơ của tôi cũng như các bạn cùng trang lứa. Lớn thêm một chút, Tôi hay đến tiệm tóc, nhìn thấy những người thợ làm tóc ở đây rất chuyên nghiệp và bỗng dưng Tôi lại ước sau này mình sẽ trở thành những người thợ làm tóc như họ. Cứ nghĩ đó là ước mơ trẻ con nhưng không ngờ Tôi thật sự yêu nghề tóc và đó cũng là cái duyên với nghề. Để rồi năm 2007, Tôi trở về Việt Nam thực hiện ước mơ mở một salon của riêng mình. Những ngày đầu chưa có nhiều khách, có lúc tôi cũng nản nhưng chưa bao giờ Tôi có ý định bỏ cuộc. Tôi quyết tâm đầu tư để Salon phát triển hơn. Bên cạnh việc cải thiện cơ sở vật chất, nhân sự Tôi còn nghiên cứu, học hỏi để nâng cao kỹ thuật cà tìm những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng. Rất may mắn, sau một thời gian Tôi có một lượng khách hàng ổn định, tin tưởng và ủng hộ Salon Sơn Trang trong suốt mười một năm qua.

 

image005

Salon Sơn Trang, Vĩnh Phúc

 

Bạn là người “Đam mê”, không bao giờ từ bỏ “Đam mê” và bạn lại là một người biết trân trọng những kỷ niệm. Bạn có thể bật mí một chút những kỷ niệm đã gắn liền với sự nghiệp của bạn trong những năm qua?

Kỉ niệm thì rất nhiều nhưng với Tôi có hai kỉ niệm mà tôi nhớ nhất đó là hai cơ hội được tham gia “INEBRYA HAIRSHOW 2016 - ĐAM MÊ BẤT TẬN “ và “Galaxy 2017”, mỗi Hairshow mang đến cho Tôi một trải nghiệm khác nhau và những niềm vui mới.

Tôi cảm nhận bạn đang rất háo hức với Inebrya Hairshow lần này?

Vâng! Rất háo hức và rất mong chờ. Tôi yêu Inebrya vì chỉ có Inebrya mới cho tôi cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của mình. Bởi lẻ Tôi biết đây là một Hairshow lớn nhất từ trước đến nay, không chỉ dùng lại ở trong nước mà là quốc tế vì ngoài sự tham gia các NTM Việt Nam còn có các chuyên gia và các NTM tài năng đến từ Ý và Malaysia. Đây là cơ hội không chỉ cho cá nhân tôi mà còn cho tất cả các NTM khác được giao lưu, học hỏi và chia sẻ.

Bạn đã chuẩn bị những gì cho Hairshow này?

Hiện tai Tôi đang gấp rút làm việc với Tổng Đạo diễn sân khấu Quang Tú và NTM. Ivan Trịnh - Cố vẫn kỹ thuật, để hoàn thiện cho bộ sưu tập của mình nhằm mang đến một bộ sưu tập tuyệt vời nhất.

  

image007

Nhà tạo mẫu tóc Sơn Lee tại Salon của mình

 

Thông điệp bạn mang đến Hairshow này là gì?

Tôi yêu những sắc màu, những hương vị ngọt ngào và quyến rũ của chiếc bánh marcaron có xuất xứ từ nước Ý xinh đẹp và lãng mạn. Màu sắc của chiếc bánh macaron cũng được chọn là ý tưởng chủ đạo của Inebrbya Hairshow 2018 với tên gọi “Charming Flavour - Hương vị ngọt ngào” . Đến với Hairshow lần này Tôi mang đến bộ sưu tập mang tên “NGẪU HỨNG” để giao lưu cùng các đồng nghiệp.

Bạn mong muốn điều gì cho Hairshow này?

Điều mong muốn duy nhất của tôi là mong cho Hairshow diễn ra thành công tốt đẹp hơn cả mong đợi. Tôi luôn hi vọng, thông qua Hairshow lần này bạn bè quốc tế có thể nhìn thấy Việt Nam mình cũng có rất nhiều nhân tài trong ngành tóc.

Chúc bạn thành công và thật sự toả sáng trong đêm Inebrya hairshow 2018

Top
Top