NTK Văn Thành Công tổ chức Fashion Show kỷ niệm 19 năm

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 26-5-2019 tới đây, fashion show sẽ diễn ra trong không gian sang trọng, mát mẻ tràn đầy hoa và lá tại Chloe Gallery, Quận 7, TP.HCM.

Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Lấy cảm hứng từ phong trào Flower Power của những năm 60, VTC mang tình yêu từ hoa tới các mẫu thiết kế và áp dụng kỹ thuật in hoa cho các họa tiết yểu điệu thục nữ. Hơn thế nữa, Anh đã khéo léo đưa các họa tiết hoa và trang phục áo dài truyền thống, để áo dài duyên dáng, mà vẫn gây ấn tượng mạnh. Các loại hoa độc đáo như hoa hồng, bằng lăng tím, hoa ban, hoa mười giờ, hoa thạch thảo... được vẽ tay sau đó in kỹ thuật số lên vải rồi cắt tay ra thành những cánh hoa rời trên đó được thêu và kết pha lê, ngọc trai tạo hiệu ứng nổi bật muôn màu muôn vẻ. Màu sắc nổi bật như cam san hô, vàng hạ, xanh ngọc bích, tím thạch anh trên các chất liệu đa dạng như oganza, lụa tơ tằm Việt Nam được thêu thêm hoa bướm và chim chóc mang đến hình ảnh rực rỡ và tươi trẻ của thiên nhiên Việt Nam. Các mẫu áo dài hoa có thể dễ dàng kết hợp với những mẫu túi xách cũng được thêu hoa và bướm bằng tay những kiểu hình hộp mới lạ như oval hay hình trứng đang được ưa chuộng trên thế giới. Các kiểu áo dài được cách tân thật trẻ trung: cổ nữ hoàng, cổ cánh én với tay áo loe bồng, tay cánh tiên, lá sen rất đa dạng và nhiều mẫu thiết kế mới lạ chưa từng được sử dụng cho áo dài Việt Nam.

HUY03483

Ngoài ra bộ sưu tập áo dài kết hợp với thương hiệu giày Trinnie với nhiều mẫu giày trẻ trung, tone màu da nude, xanh lá hay vàng từ những chất liệu da và simili may chuẩn theo số đo chân của người Việt. Kiểu dáng quay dây mảnh hay bít mũi và đan dây nhằm tạo nên sự mềm mại và thanh lịch cho các bạn trẻ khi diện áo dài cách tân. Fashion Show Van Thanh Cong kỷ niệm 19 năm có sự đồng hành của các thương hiệu Nối Mi Trong Bóng Tối Wings Lashes,Giày Trinnie, Đồng hồ ICE Watch, với ekip làm tóc từ L’Oreal Professionel và Make up Lancome. Đồng tổ chức sự kiện bởi công ty Maile Media và Vietthi Company Limited.

Đặc biệt các loại hoa của Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh như hoa dầu hay chò nâu,hoa lục bình,thạch thảo,hoa mười giờ,hoa quỳnh,phượng tím,hoa bằng lăng...lần đầu tiên được đưa lên những mẫu áo dài giành cho giới trẻ như một lời cám ơn miền đất Saigon nơi sinh ra và lớn lên của Nhà Thiết Kế Văn Thành Công .

Với sự góp mặt của 10 Cựu Hoa Hậu và Siêu Mẫu như Thanh Hằng,Đàm Lưu Ly,Trịnh Kim Chi,Thúy Hạnh,Minh Anh,Chung Vũ Thanh Uyên,Băng Châu,Dương Yến Ngọc,Kim Khánh,Đào Thanh Hoài,Phan Thu Quyên và sự xuất hiện của Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và dàn người mẫu trẻ hiện nay