NTK Trương Thanh Long và 2 mẫu xe vespa mới nhất

Thời Trang Trẻ

Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt Vespa GTS Super mới phiên bản 125cc và phiên bản 300cc tại thị trường Việt Nam, biến giấc mơ của nhiều fan hâm mộ dòng Vespa thể thao thân lớn thành hiện thực. Khuôn mặt cá tính, ăn hình của nhà thiết kế Trương Thanh Long đã được chọn để thể hiện hai mẫu xe mới nhất này.

Bài: PV

Trương Thanh Long cũng là nhà thiết kế được tiếng là điển trai có gu ăn mặc rất riêng trong làng mốt, mang vẻ cổ điển lẫn hiện đại trong phong cách, và là một người mẫu ảnh rất biết diễn xuất trước ống kính. Nên việc một nhà thiết  kế thời trang xuất hiện bên các mẫu xe thể thao thân lớn này tỏ ra rất hợp cho những mẫu xe mới này.

Chiếc scooter thể thao hàng đầu Vespa GTS Super – một trong những mẫu xe đỉnh cao của Vespa. Từ Vespa GS 1955 đến Vespa PX 1978, rồi đến Vespa Rally 1968, những mẫu Vespa “khủng nhất” có khả năng vận hành tuyệt vời, thoải mái, kể cả với những hành trình đường dài, nhiều thử thách.

aIMG 7853-Copy
aIMG 8034-Copy

Chiếc xe Vespa GTS Super mới nhất này không chỉ “hơn nữa” về tính năng, công nghệ tiên tiến của sản phẩm, mà còn ở sự ra mắt 2 phiên bản động cơ (125cc, 300cc), ở những lựa chọn về các bộ phụ kiện thời trang theo chủ đề (thanh lịch, thể thao, cổ điển, đường trường), ở bảng màu phong phú hiện đại và thời trang.

Trong lịch sử các loại phương tiện hai bánh, Vespa GTS là chiếc xe được yêu thích bậc nhất trên thế giới, kế thừa phong cách “Vespone – xe Vespa kích thước lớn” bất hủ với thân xe thép liền khối. Ra đời năm 2003 với hai phiên bản Vespa GT125 và Vespa GT 200, gia đình Vespa cỡ lớn phát triển mạnh mẽ từ năm 2005 với sự ra đời của phiên bản Vespa GTS 250 và nâng cấp của động cơ lên 300cc. Một chiếc Vespa lịch lãm trên đường phố, và cũng sẵn sàng vi vu trên những nẻo đường thử thách nhất nhờ có hệ thống động cơ mạnh mẽ.

Nét thiết kế hiện đại của Vespa GTS Super thể hiện ở chắn bùn trước, đèn xi nhan trước sau được làm từ các linh kiện trong suốt cùng công nghệ LED ở đèn định vị trước, đèn hậu với khung mạ crome lặp lại điểm nhấn của chi tiết mạ crome trên chắn bùn trước.

aIMG 8129-Copy
aIMG 8225-Copy

Bộ Phụ kiện cho Vespa GTS Super

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang và tăng cường tính hữu dụng cho xe, chú trọng vào tính năng và tính thẩm mỹ. Bạn đọc có thể lựa chọn mua bộ phụ kiện trang bị thêm cho chiếc xe của mình với 4 set theo chủ đề:

- Thanh lịch (gợi ý cho Vespa GTS 300cc): Yên da, tay nắm da, kính chắn gió thấp trong suốt, giá đèo sau.

- Đường trường (gợi ý cho Vespa GTS 300cc): Kính chắn gió cao, giá đèo trước, bảo vệ sau, bảo vệ chắn bùn trước, hộp đựng đồ phía sau ton-sur-ton với màu xe.

- Thể thao (gợi ý Vespa cho GTS 125cc): Kính chắn thấp, tay nắm da, bảo vệ chắn bùn trước màu đen, bảo vệ sau màu đen, ốp ống xả carbon, cà vạt carbon, yên thể thao.

- Cổ điển (gợi ý cho Vespa GTS 125cc): kính chắn gió thấp, giá đèo trước, giá đèo sau, bảo vệ sau, bảo vệ chắn bùn trước.

aIMG 8438-Copy
aIMG 8570-Copy

Vespa GTS Super 125cc có giá bán 89 triệu đồng và loại 300cc có giá 120 triệu đồng/ chiếc.