NTK Phương My mở màn Arab Fashion Week

Thời Trang Trẻ

NTK trẻ Phương My, đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự Tuần lễ thời trang Ả Rập (viết tắt AFW). Nhà thiết kế này cũng được tin tưởng trao vinh dự mở màn show diễn thứ Sáu ngày 17/11/2017 (giờ Dubai) với BST Pret-a-couture 2018.

Bài: PV

Đây là một vinh dự nhưng cũng là áp lực lớn với NTK Phương My bởi AFW là 1 trong 5 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York Fashion Week, London Fashion Week, Milan Fashion Week và Paris Fashion Week. AFW là tuần lễ thời trang đầu tiên và duy nhất trên thế giới giới thiệu các bộ sưu tập Ready-couture (các Fashion Week thông thường sẽ chỉ diễn ready to wear hoặc Haute couture).

Ph²ng My va O-kfp   c m t t  ngay 1411

NTK Phương My và ê-kíp đã có mặt từ ngày 14/11 để tham gia casting model và tổng duyệt cùng với ban tổ chức

Được biết, NTK Phương My sẽ cho ra mắt BST Saudade: 30 mẫu thuộc BST Saudade được thực hiện vô cùng tinh xảo, có nhiều mẫu đính kết cầu kì, với những gam màu pastel như hồng nhạt, xanh nhạt, trắng trên nền vải lụa cao cấp mà đích thân cô bay sang Nhật làm việc trực tiếp với những người thợ dệt vải nhiều năm kinh nghiệm. Vì thời gian quá gấp rút nên Phương My đành lỡ hẹn với Tuần lễ thời trang Việt Nam để dốc hết sức để thực hiện một bộ sưu tập mới lần này.

Ph²ng My t  tay th  va s a trang ph c cho ng² i m u

NTK Phương My tự tay thử và sửa trang phục cho người mẫu

Là người rất kỹ tính và đề cao sự chỉnh chu, Phương My tự tay tham gia vào tất cả các công đoạn chuẩn bị cho show thời trang, từ những bản thiết kế vẽ tay ban đầu tới những bước cuối cùng như bàn bạc kịch bản với ban tổ chức hay trực tiếp tham gia casting người mẫu. Phương My cũng làm việc với ê-kíp âm thanh, ê-kíp trang điểm để đảm bảo sự hoàn hảo tối đa trong từng chi tiết, kể cả nhỏ nhất.

ng² i m u tham gia ² c Ph²ng My tuy n ch n r t k

Tất cả người mẫu tham gia được Phương My tuyển chọn rất kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe

Phương My đặt rất nhiều kỳ vọng vào show diễn lần này. “Tôi rất vinh dự nhưng cũng cảm thấy áp lực vì đẳng cấp của Tuần lễ thời trang này và tính chất quan trọng của nó. Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự tin sẽ chinh phục được những người yêu thời trang, mang tới cho họ nhiều thú vị, bất ngờ” cô chia sẻ tại hậu trường.

Ph²ng My ang g p rt hoan thi n BST Saudade

NTK Phương My đang gấp rút hoàn thiện BST Saudade

AFW năm nay được tổ chức ngày 15 – 19/11 tại City Walk – nơi được mệnh danh là ‘city in city’ bởi sự hào nhoáng, đẳng cấp của một khu phức hợp dịch vụ - giải trí cao cấp.

SGn kh u ² c dan d ng r t cng phu

Sân khấu được dàn dựng rất công phu với “đài phun nước” ở giữa sân khấu

Show diễn của Phương My dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19h (giờ Dubai) ngày 17-11.