Thời trang 24/7

NTK Lê Thanh Hòa dùng thời trang cổ động du lịch Việt Nam

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
21/10/2020 14:13 GMT+7

Sau vịnh Vĩnh Hy, phố cổ Hội An, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trở lại vịnh Hạ Long – một kỳ quan thiên nhiên thế giới mới cùng Á hậu Tú Anh tiếp nối hành trình “Fashion Destination”.

Trong lần trở lại Hạ Long này, Lê Thanh Hoà mang đến bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cô gái sang trọng trong những chuyến viễn du.

 
Những thiết kế mang tính ứng dụng cao gồm cocktail, suit, sơmi, quần culottes, váy ngắn, evening gown trên các chất liệu như tweet, chiffon tơ tằm, taffta, lụa... được khéo léo mix & match với những phụ kiện như mắt kính, hoa tai, vòng cổ… kết hợp với kỹ thuật may đo cao cấp, drapping... các thiết kế mới của Lê Thanh Hoà vừa phù hợp với xu hướng thời trang thế giới sau đại dịch, đó là hướng đến sự tiết kiệm, có thể tái sử dụng nhiều lần trong nhiều hoàn cảnh. 
Với Fashion Destination, một lần nữa những thiết kế của Lê Thanh Hoà lại được hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ. Sự kết hợp giữa những bộ cánh thời trang với cảnh sắc tuyệt đẹp khơi gợi cảm hứng bất tận cho những người yêu thích thời trang và du lịch. 
 Một lần nữa, khán giả lại được tiếp thêm nhiều cảm hứng để ăn diện đẹp đẽ, xách vali lên và đi để ủng hộ du lịch Việt Nam tươi đẹp.
 

Starring: Á hậu Tú Anh

Producer: Tung Pham 

Photographer: Lê Thiện Viễn

Stylist: Travis Nguyen

Make up artist: Tony Nguyen 

Hair stylist: Mandy

Jewelry: Long Beach Pearl 

 

Top
Top