NTK Hương Trịnh tri ân những người bạn đồng hành

Thời Trang Trẻ

Tại sự kiện Hollywood Fashion & Beauty vừa tổ chức vào trung tuần tháng 12/2018 tại Forever Mark, Hà Nội, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức đấu giá thành công hai bức tranh của họa sĩ Nguyễn Xuân Quyền và họa sĩ Đào Minh Tuấn.

Bài: Kim Ngọc

Ảnh: Hollywood Fashion & Beauty

IMG 3357

Hai bức tranh đã được doanh nhân Từ Thị Quỳnh Trang và CEO Trọng Lương Castalina đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Hai tác phẩm được đấu giá tại sự kiện Hollywood Fash- ion & Beauty là tác phẩm “Đường bản” của họa sĩ Nguyễn Xuân Quyền (Bắc Ninh). Tranh có kích thước: 60x90cm, sáng tác năm 2018 và tác phẩm tranh sơn dầu mang tên “Nắng thu” của họa sĩ Đào Minh Tuấn, sáng tác năm 2018.

IMG 3349
IMG 3417

Các khách mời doanh nhân, hoa hậu, nghệ sĩ Việt tham gia sự kiện Hollywood Fashion & Beauty

Nhà thiết kế, doanh nhân Trịnh Khánh Hương – nhà sáng lập Hương Trịnh collection cho biết: “Tất cả số tiền đấu giá tranh được đưa vào dự án xây dựng lại các phòng học của trường mầm non Sủng Cháng, Yên Minh tỉnh Hà Giang”. Dự án xây trường và các phòng học của các trẻ em Hà Giang được Hương Trịnh Collection tổ chức cùng các tổ chức Lucky House, Wlin Beauty Việt Nam cùng các tổ chức doanh nhân thiện nguyện... Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ngoài số tiền 50 triệu thu được từ việc đấu giá, NTK Hương Trịnh tiếp tục vận động để quy tụ những tấm lòng thơm thảo của các mạnh thường quân để dự án sớm thành hiện thực. Dự án xây dựng trường học cho trẻ em Hà Giang chính là lời tri ân mà NTK Hương Trịnh và các cộng sự gởi tới cộng đồng, sẻ chia sự may mắn và trách nhiệm xã hội.

IMG 3346
IMG 3361

NTK Hương Trịnh làm MC đấu giá 2 bức tranh "Đường bản" và "Nắng thu"

Hollywood Fashion & Beauty

Là lời tri ân sâu sắc từ Hương Trịnh Collection sau thành công vang dội của Bộ sưu tập thời trang trước đó, Hollywood Fashion & Beauty là đêm hội bùng nổ của thời trang và làm đẹp, là nơi gặp gỡ và giao lưu của giới đam mê thời trang, của những doanh nhân thành đạt cùng các Hoa hậu, Nữ hoàng có sức ảnh hưởng lớn ở cả hai giới thời trang và làm đẹp. Sự kiện cũng là khoảnh khắc lắng đọng của tình yêu thương ấm áp của các mạnh thường quân dành cho dự án lớn mà NTK Hương Trịnh khởi xướng dành cho trẻ em Hà Giang. Gần một ngàn khách tham dự Hollywood Fashion & Beauty đã được mãn nhãn khi tận mắt ngắm nhìn BST thời trang Hollywood Collection của thương hiệu Hương Trịnh Collection. Lấy cảm hứng từ mảnh đất của nghệ thuật, hào nhoáng và lấp lánh – Hollywood, NTK Hương Trịnh đã giới thiệu những tone màu thể hiện bản bản sắc nữ quyền mạnh mẽ, cá tính và đầy phóng khoáng, quyến rũ như ghi, đen, xanh lá, đỏ … trên các chất liệu nhung, giả da, da lộn… Với sự ra mắt của Bộ sưu tập này, Nhà sáng lập Hương Trịnh Collection một lần nữa khẳng định: “Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu, Thời trang sẽ đến từ những thứ ẩn chứa trong tâm hồn, tính cách của chính bạn!”.

TC  4703
TC  4800
TC  4825
TC  4971
TC  5017
TC  5098