Phong cách

NTK Hùng Việt & cuộc du hành của handmade trong thời trang ứng dụng

27/03/2018 07:42 GMT+7

Nằm Trong chuỗi hoạt động của tuần lễ thời trang Ý - Việt vừa qua. BST của NTK Hùng Việt đã khiến cho khách mời phải đắm chìm theo bước chân của các người mẫu với những thiết kế elegant giao hòa hiện đại dành cho nam và nữ trong bộ sưu tập mới nhất của anh.

 

 Vườn hoa Con Cóc với tháp nước bằng trụ đá được xây dụng năm 1901 đã được chọn để làm không gian trình diễn giới thiệu BST Fall & Winter 2018. Trên nền gạch đá, runway vòng tròn đã khiến người xem như lạc vào khung cảnh của châu Âu cổ kính ngay tại Hà Nội.

 

UN0 7923

 

Thật không mấy khó khăn để nhận ra bộ sưu tập (BST) của nhà thiết kế này bởi sự hào nhoáng và cầu kỳ luôn xuất hiện trong 35 looks của BST, cho dù đó là BST ready to wear. Chính vì vậy tràn ngập trong BST luôn ẩn hiện hạt đá, sequin, các phụ kiên bắt sáng trên nền vải tweed, dạ. lông vũ nhân tạo. Chúng thật khơi gợi sự mộ điệu của thời trang.

 Hùng Việt đã phóng đại kích cỡ của những chiếc măng to dáng dài với vai độn rộng, form cực đại và những tay áo ngoại cỡ. Sự phóng đại hóa của trang phục đã mang lại sự choáng ngợp của thị giác.

 

người mẫu quốc tế Trang Phạm

 

Phảng phất xu hướng thời trang thập niên 80s, cho dù là những thiết kế dành cho nam hay nữ thì những chiếc áo trendcoat hay suit jacket cực đại với vai độn rộng, thắt lưng to bản, quần baggy, mũ phớt

 Đan xen với những thiết kế đố sộ và trào lộng là những mẫu theo xu hướng street wear tiện dụng và phù hợp thời tiết. Nhà thiết kế đã đưa ra những lựa chọn cho các tín đồ mix suit jacket với maxi dress theo cách nhìn đặc biệt của anh.

 

Người mẫu quốc tế Trà My 2

 

Cảm hứng baroque lan tỏa trong những họa tiết trang trí được thêu đính tỉ mỉ cuả những người thợ thủ công, cùng với lông vũ và lông nhân tạo đã trở thành điểm nhấn cho những set đồ thanh lịch và thời thượng.

 Thổi bùng nét hào hoa, sự phóng khoáng và tự do là những set đồ dành cho nam như áo sweater hào nhoáng, pantsuit mạnh mẽ, bomber ngầu và thời thượng…là những từ khóa để nói về những chàng trai trong BST này.

 

Người mẫu quốc tế Trà My 1

 

 

người đẹp biển Đào Thị Hà

 

người đẹp HĂng Niê

 

quán quân VNTM Kim Dung

 

UN0 7879

 

Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh

 

Top
Top